counters
hisoparty

EMPORIUM EMQUARTIER EXCLUSIVE TRIP TOP SPENDERS CAMPAIGN NETHERLANDS

4 years ago

เพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษน่าประทับใจ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท จึงได้รังสรรค์ทริปการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกิจกรรม ‘EMPORIUM EMQUARTIER EXCLUSIVE TRIP TOP SPENDERS CAMPAIGN NETHERLANDS’ ชวนลูกค้าผู้ถือบัตร Scarlet Diamond และ Platinum M card ที่สะสมยอดใช้จ่ายต่อเนื่องสูงสุดในกลุ่มสินค้าลักชัวรี่ จิวเวลรี่ แฟชั่น และ นาฬิกา ในช่วง Autumn & Winer 2018 ไปสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ ณ หนึ่งในดินแดนที่เปรียบเสมือนจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่าง ‘เนเธอร์แลนด์’  

เอ็กซ์คลูซีฟทริปครั้งนี้นำทีมโดย คุณวิกกี้ – อรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ในฐานะไกด์พิเศษ กล่าวว่า “เป็นความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมในการนำเสนอที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์สำหรับทุกรูปแบบให้กับลูกค้าคนสำคัญได้รับประสบการณ์ใหม่ และเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดของแคมเปญได้รื่นรมย์กับมนต์เสน่ห์ของเนเธอร์แลนด์ เริ่มต้นด้วยการสัมผัสเมืองแห่งความงดงามทั้งเจริญรุ่งเรืองด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวฮอลแลนด์ หมู่บ้านซานส์สคันส์ (Zaanse Schans) ที่มี ‘กังหันลม’ เป็นสัญลักษณ์ เรียนรู้การทำชีส รองเท้าไม้ การผลิตกระดาษ และงานไม้แบบดั้งเดิมของชาวฮอลแลนด์ แล้วไปต่อกันที่ หมู่บ้านประมงโวเลนดัม (Volendam) อยู่เมืองโวเลนดัม เดินเล่นชมบรรยากาศริมน้ำ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวประมงที่ยังคงวิถีประมงพื้นบ้านไว้ได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายวันแรกด้วยการไปชมผลงานศิลปะจิตกรรม ‘พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะห์’ ศิลปินชื่อดังระดับโลก” 

โดยไฮไลท์ของทริปคือการชื่นชมความสวยละลานตาของทุ่งดอกทิวลิปที่ ‘อุทยานเคอเคนฮอฟ’ (Keukenhof) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Garden Of Europe สวนดอกไม้ที่ใหญ่และโด่งดังที่สุดในโลก ซึ่งสวนแห่งนี้มีความพิเศษกับดอกทิวลิป ‘คิง ภูมิพล (King Bhumibol)’ มีสีเหลืองนวลทั้งดอก ค้นพบจากการพัฒนาสายพันธุ์ โดยนายกลาส คูไดค์ เกษตรกรชาวฮอลแลนด์ ชาวเนเธอร์แลนด์ที่ทูลเกล้าฯ ขอพระราชทานชื่อดังกล่าว ประทับใจความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทยที่แสดงออกเมื่อครั้งงานเฉลิมฉลองทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี จากนั้นไปสัมผัสกับความสุนทรีย์แห่งการจิบชายามช่าย ‘An Elegant High Tea’ ณ Museum of Bags and Purses (Tassenmuseum Hendrikje) เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นับเป็นเวลาแห่งการสังสรรค์ พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆ จิบชาอุ่นๆ พร้อมทานขนมเลิศรส ที่ทำให้ผู้ร่วมทริปได้มีความสุขใจแบบที่สุด

นอกจากนี้กิจกรรม ‘EMPORIUM EMQUARTIER EXCLUSIVE TRIP TOP SPENDERS CAMPAIGN NETHERLANDS’ ยังคงจัดเต็มด้วยการล่องเรือแบบ Private Cruise ชมทัศนียภาพของกรุงอัมสเตอร์ดัมในมุมมองใหม่ ลัดเลี้ยวไปตามลำคลอง ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ สถาปัตยกรรมบ้านเรือนอันเก่าแก่แบบชาวดัชต์ที่ยังความงดงาม และไปชม ‘โรงงานเจียระไนเพชร’ ที่มีชื่อเสียงของกรุงอัมสเตอร์ดัม ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่เจียระไนเพชรที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งของโลก อีกทั้งทริปนี้ยังคงเต็มอิ่มกับประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของชาวฮอลแลนด์ ด้วยการร่วมงาน ‘King’s Day’ เทศกาลที่เป็นดั่งวันชาติของชาวฮอลแลนด์ ปิดท้ายความประทับใจกันที่ ‘ไรค์มิวเซียม’ (Rijksmuseum) พิพิธภัณฑ์ที่ถือได้ว่ารวบรวมผลงานศิลปะของเนเธอร์แลนด์ไว้ทุกแขนง โดยสิ่งที่นักท่องเที่ยวชาวไทยไม่ควรพลาดเมื่อมาเนเธอร์แลนด์ นั่นคือการชมภาพวาดกรุงศรีอยุธยา ที่มีชื่อว่า ‘โยเดีย’ (Idola) วาดโดยนักเดินเรือนิรนามชาวฮอลลันดา ที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่มีมายาวนานนับร้อยปี 

พบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษของการเดินทางและการบริการในแบบที่ดีที่สุดเช่นนี้ได้ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เท่านั้น

Author By : Daruwan.C

SHARE