counters
hisoparty

ASHTON Silom พื้นที่ชีวิตที่เหนือระดับ

4 years ago

“ดาต้ามีความผูกพันกับย่านสีลมมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะตอนสมัยเรียนมัธยมดาต้าเรียนที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ จากนั้นพอโตขึ้นได้มีโอกาสมาทำงานแถวนี้บ่อยๆ และล่าสุดตอนคลอดลูกยังคลอดที่โรงพยาบาล BNH เลยค่ะ (ยิ้ม) ทำให้ดาต้าผูกพันกับแถวนี้ เพราะรู้สึกอบอุ่นคุ้นเคย และยิ่งสีลมเป็นนย่านเศรษฐกิจที่สำคัญ ทำให้ดาต้าอยากมี Property อยู่ที่นี่”

นี่คือคำตอบจาก คุณดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ เมื่อเราได้มีโอกาสถามไถ่ถึงเหตุผลในการเลือกมาชม ASHTON Silom (แอชตัน สีลม) โครงการคอนโดที่อยู่อาศัยสุดหรูในแบบฉบับของ Ultimate Luxury Condo

          สำหรับ ASHTON Silom คือ หนึ่งในโครงการคุณภาพจาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งใจรังสรรค์ ทุกๆ พื้นที่ของโครงการให้มีความพิเศษที่เหนือระดับ ในแบบที่ ASHTON ไม่เคยสร้างสรรค์มาก่อน เพื่อเพิ่มเติมสัมผัสแห่งสุนทรียะให้กับทุกคน และหลังจากที่คุณดาต้าได้เดินชมโดยรอบของโครงการฯ แล้ว เธอได้บอกเล่าถึงความประทับใจให้เราได้ฟังอีกครั้ง

“ดาต้ารู้สึกชอบ และประทับใจ ASHTON Silom มากนะคะ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนชื่นชอบในผลงานศิลปะอยู่แล้ว และตั้งแต่ที่เดินเข้ามาตรงโถงล็อบบี้ ดาต้าก็ได้เห็นชิ้นงานศิลปะหลายๆ ชิ้น ซึ่งดูสวยและอลังการมาก พอมาประกอบกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกลงตัว และดูมีพลัง ทำให้รู้สึกชอบจุดนี้เป็นพิเศษ อีกอย่างที่สำคัญเวลาที่เราเดินเข้ามาภายในพื้นที่คอนโดแล้ว ให้ความรู้สึกหมือนว่าเราได้ตัดขาดจากโลกภายนอก แม้ว่าถนนสีลมถือเป็นถนนที่ค่อนข้างวุ่นวายมากๆ แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ Time Pause ของที่นี่ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และค่อนข้างสงบ สำหรับพื้นที่ส่วนกลางดาต้ารู้สึกชอบตรงความหลากหลายของห้องที่ไว้ให้บริการ ทั้งห้องดูหนัง ห้องสมุด โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่นี่เป็นไฮไลท์เลย เพราะสวยมาก เป็นรูปตัวยู ซึ่งเวลาว่ายน้ำสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้กว้างมากๆ ด้วย และมาถึงส่วนที่สำคัญที่สุด คือในส่วนของห้องพัก ดาต้าชอบห้องขนาด 2 Bedrooms เพราะค่อนข้างจะพอดีกับครอบครัวของตัวเองตอนนี้ ซึ่งพอเข้าไปดูก็ชอบมากเลยนะคะ เพราะมีเพดานที่สูง (ประมาณ 3.6 เมตร) ให้ความรู้สึกโล่งสบายเหมือนอยู่บ้าน และสามารถเห็นวิวเมืองในมุม 280 องศาอีกด้วย นอกจากนี้พวกฟังก์ชั่นต่างๆ อย่างเฟอร์นิเจอร์ที่เขาจัดวางไว้ ดาต้ารู้สึกว่าค่อนข้างตอบโจทย์กับวิถีชีวิต และไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากๆ ค่ะ”

         และนี่คือคำตอบของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และสะท้อนรสนิยมที่ต้องการ ในการเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ในแบบฉบับที่เป็นตัวของเธอเอง...

          ASHTON Silom สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมการดีไซน์ตัวอาคารในรูปแบบ New Sculpture Building เปิดมุมมองใหม่แห่งการพักอาศัยด้วยเพดานที่สูงถึง 3.6 เมตร และมีลูกเล่น Stack Floor สลับชั้นกันเป็น Vertical Interlocking Concept คือ การออกแบบภายในห้องให้มีการเล่นระดับสูงต่ำระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน ด้วยการเพิ่มพื้นที่บันได พร้อมออกแบบกระจกที่มีความเฉพาะบริเวณมุมห้อง ให้สามารถเลื่อนเปิดปิดได้แบบไร้มุม ซึ่งตัวอาคารมีความสูงทั้งหมด 48 ชั้น 429 ยูนิต โดยแบ่งเป็นยูนิตสำหรับพักอาศัย 428 ยูนิต และยูนิตสำหรับร้านค้า 1 ยูนิต และสามารถจอดรถได้ถึง 309 คัน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก อยู่อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น Alfresco Living Plaza พื้นที่สวนสวยด้านหน้าโครงการที่รายล้อมด้วยต้นไม้ที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างตัวอาคารกับริมถนนสีลม ซึ่งได้รับการออกแบบให้ดูร่วมสมัยแบบ Cross Over Bridge ต่อมาที่ Objets D’Art Lobby ล็อบบี้ที่ออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความประณีตแห่งงานหัตถศิลป์ ที่เน้นงาน Craft อันมากด้วยเอกลักษณ์ และ Sky Social Club พื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกคนในแบบขั้นสุด กับ ห้อง Steam/Sauna ห้อง Fitness ห้องนวด สระว่ายน้ำรูป ตัว U ที่สวยงามซึ่งอยู่บนชั้น 34 เพื่อให้ทุกคนสามารถดื่มด่ำกับช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องดูหนัง ห้องสมุด และ Business Lounge อีกด้วย

         ASHTON Silom พร้อมให้คุณสัมผัสกับที่สุดแห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ บนทำเลเศรษฐกิจที่ดีที่สุดของมหานครกรุงเทพฯ แล้ววันนี้ (READY TO MOVE IN) ติดต่อสอบถามได้ที่ +66 2 316 2222 หรือ www.ananda.co.th

Photo By : Prayuth
Author By : Arunlak

SHARE