counters
hisoparty

HELLO BANGKOK! ‘MYKITA’ อวดโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทยใจกลางกรุง!

1 year ago

เอาใจสายแฟผู้หลงใหลอายแวร์ดีไซน์เก๋ MYKITA (ไมกิต้า) แบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเบอร์ลิน เผยโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทย ณ โครงการสินธรวิลเลจ ย่านปทุมวัน ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย พิถีพิถัน สไตล์มินิมอลโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในแบบฉบับไมกิต้า พร้อมนำเสนอสินค้าที่ผลิตด้วยความประณีต สร้างสรรค์ และศิลปะที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี อันเป็นหัวใจของแบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันและสนุกสนานในแบบไม่ซ้ำใคร

โดย Moritz Krueger (มอริทซ์ ครูเกอร์) ผู้ก่อตั้ง MYKITA กล่าวว่า “ช็อปของเราที่กรุงเทพฯ นี้ เป็นการก้าวไปข้างหน้าของ MYKITA แบรนด์ของเรามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานกับกรุงเทพฯ เพราะเรามีทีมงานที่นี่และมีลูกค้าที่ผูกพันกับแบรนด์ของเรามานาน รวมถึงรู้สึกผูกพันกับวัฒนธรรมที่มีความโดดเด่นและสดใส ซึ่งสอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์เราที่เน้นความออริจินัลและทันสมัย เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวสู่บ้านแห่งใหม่ของเราในย่านปทุมวัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่ง MYKITA อย่างสมบูรณ์แบบ”

สำหรับช็อป MYKITA ณ โครงการสินธรวิลเลจ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวในสไตล์อินดัสเตรียล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษและกำแพงประดับด้วยกระจก แซมด้วยต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกของทางแบรนด์ ซึ่งความโดดเด่นของการตกแต่งภายในคือ การผสมผสานพื้นผิวต่างๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นดีไซน์ที่สะท้อนความทันสมัยแบบเมืองใหญ่และความแตกต่างอย่างน่าสนใจในแบบของกรุงเทพฯ ผสานการใช้สีเขียวอ่อนเป็นสีหลัก ที่ทำให้ทุกอย่างดูมีความเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพดานโลหะ รถเข็นที่ใช้บรรจุแว่นตา หรือการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊คด้วยโลหะ นอกจากนี้ยังมี MYKITA WALL กำแพงสีขาวอันเป็นสัญลักษณ์ของร้าน จัดแสดงแว่นตารุ่นต่างๆ ในคอลเลกชั่นปัจจุบันไว้อย่างสวยงาม เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะมองเห็นแล็บตรวจสายตาผ่านกระจกใสบานใหญ่จากพื้นถึงเพดาน โดยเป็นการหลอมรวมความประณีตเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งเป็นการออกแบบที่สื่อถึงความหมายของคอนเซ็ปต์ MYKITA’s Modern Manufactory อย่างแท้จริง ที่สำคัญยังรวบรวมผลิตภัณฑ์ MYKITA ได้อย่างครบครัน รวมถึงยังมีผลงานร่วมออกแบบแว่นตาคอลเลกชั่นพิเศษกับดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Bernhard Willhelm (เบอร์นาร์ด วิลเฮล์ม) และ Maison Margiela (เมซง มาร์เจียลา) เป็นต้น

นอกจากนี้ในช็อป MYKITA ยังมี Zeiss Vision Center เพื่อรองรับบริการด้านการตรวจสายตาอย่างครบวงจร ด้วยการใช้อุปกรณ์คุณภาพและมาตรฐานสูง พร้อมทั้งมีนักทัศนมาตรให้บริการตรวจวัดสายตาเพื่อประกอบแว่นและเลนส์ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละท่าน โดยหัวใจหลักของแบรนด์ MYKITA และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาอย่าง Zeiss ที่สอดคล้องกันคือเรื่องการให้ความสำคัญในคุณภาพ ความแม่นยำ ภายใต้มาตรฐานการผลิตแบบ เมด อิน เยอรมนี

Author By : Daruwan.C

SHARE