counters
hisoparty

Rag & Bone Resort 2021 Collection

3 months ago

             สำหรับคอลเลกชั่นรีสอร์ทของ Rag & Bone ประจำปี 2021 ครั้งนี้ถือเป็นการรวบรวม ผสมผสาน เนื้อผ้าอันหลากหลาย ลวดลายพรินท์ที่มีความคอนทราสต์ รวมถึงการเน้นเส้นของสีให้มีความโดดเด่นเปล่งประกาย สะท้อนแนวคิดหลักของแบรนด์ในการตัดเย็บแบบเทเลอร์สไตล์อังกฤษ กับชุดทำงานสไตล์อเมริกัน และการสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยยังคงให้ความสำคัญกับงานดีไซน์ที่ไม่ขึ้นกับยุคสมัย และชิ้นงานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพซึ่งมอบความรู้สึกสบายให้กับผู้สวมใส่

Womenswear
เสื้อสเวตเตอร์งานดีไซน์หลักของคอลเลกชั่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากผ้านิตแคชเมียร์ที่มีคุณภาพเยี่ยมและทนทาน รวมถึงสีสันและน้ำหนักที่หลากหลาย พร้อมการทวิสต์ลวดลายถักที่แปลกใหม่บนผ้านิต ไม่ว่าจะเป็น Fair Isle, Intarsia และลายแบบ Jacquard ชุดเซ็ตสเวตสูทผ้าแคชเมียร์ เดรสผ้าริปทรงพอดีตัว และกางเกงผ้านิตขาบาน ส่วนเสื้อเทรนช์โค้ทสุดคลาสสิก เสื้อแจ็คเก็ตทรงวาร์ซิตี้ และแจ็คเก็ตทรงนักบิน นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มติดตู้ที่สวมใส่ได้ตลอดกาลที่มีลวดลายดอกไม้สะท้อนความเป็นผู้หญิง รวมถึงเสื้อและชุดเดรสลายขวางผ้าลูเร็กซ์ถูกนำมาดีไซน์เข้ากับลายตารางในสไตล์มาสคูลิน ประกอบกับการตัดเย็บแบบซอฟต์เทเลอร์ริ่งในสไตล์เสื้อผ้าผู้ชายแต่มอบแอทติทูดในแบบผู้หญิง ฉีกลุคเฟมินีนแบบเดิมๆ

Menswear
ในส่วนเสื้อผ้าของผู้ชาย ยังคงมีความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน ที่ประกอบไปด้วยเนื้อผ้าสไตล์เฮอริเทจ ชุดเลานจ์เซ็ตแบบสบายๆ และเสื้อตัวนอกที่ใช้งานได้จริง เสื้อฮู้ดดี้ซึ่งเป็นดั่งไอคอนของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ต โดดเด่นด้วยผ้านิตลวดลายกราฟิก Fair Isle เสื้อแจ็คเก็ตขนแกะที่ตัดเย็บจากผ้าแคชเมียร์และผ้าฝ้ายเนื้อนุ่ม เสื้อสเวตเตอร์ถักลาย Aran มาในโทนสีกลางๆ และโทนสีอัญมณีถูกผลิตขึ้นจากงานฝีมือซึ่งมีจำนวนจำกัด ด้วยเทคนิคที่ได้รับการยกย่องตลอดกาลของช่างฝีมือชาวไอร์แลนด์ ในส่วนของเสื้อผ้าสไตล์เดนิมมีการปรับโครงสร้างใหม่ด้วยผ้าคุณภาพสูง อย่างผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่มีความหนา และผ้าที่สามารถยืดได้สองทางและระบายความชื้นได้ดี รวมถึงเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ทำจากผ้าฝ้ายเนื้อนุ่มและผ้าแคชเมียร์ผสมคุณภาพเยี่ยม

พบกับคอลเลกชั่นรีสอร์ต 2021 จาก rag & bone ได้ที่ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ และ ดิ เอ็มควอเทียร์

Author By : K_WONDROUS

SHARE