counters
hisoparty

ASAVA SPRING/SUMMER 2023 COLLECTION

1 year ago

          ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ให้สดใส และปล่อยใจจอยๆ ไปกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด จาก Asava กับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2023 Collection ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากไดนามิกของการกลับมาใช้ชีวิตด้วยพลังงานและทัศนคติเชิงบวก เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานมีชีวิตชีวาพร้อมดำเนินชีวิตไปข้างหน้าท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่งของสังคม โดยอาซาว่าเลือกที่จะถ่ายทอดเสื้อผ้าที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตแบบคนเมือง ก้าวไปกับกระแสของโลกที่มีไดนามิก และความซับซ้อน ผสานรับกับความเป็นตัวตนอันแท้จริงของผู้หญิงในแบบฉบับของอาซาว่าที่ยึดมั่นในพลังบวกอยู่เสมอ และถูกนำมาตีความใหม่แต่ยังคงเผยให้เห็นความเรียบโก้ หรูหราและสง่างาม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และดีเอ็นเอหลักของอาซาว่าที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้หญิง

          โดยเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ไนำเสนอผ่านซิลูเอทที่เน้นถึงความผ่อนคลาย และพลิ้วไหวผ่านโครงชุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของอาซาว่า ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตเดรส (Shirtdress) เคปเบลาส์ (Cape blouse) โครงเสื้อทรงตรง (Fit & Flare) และโครงเสื้ออสมมาตร (Asymmetrical) รวมถึงการนำเสนอรูปทรงที่มีความแปลกใหม่ เช่น การเพิ่มลูกเล่นโดยการรื้อโครงสร้างและนำเอกลักษณ์ของแต่ละโครงสร้างมาผสานรวมกัน (Deconstruction) เกิดเป็นเสื้อและเดรสแบบไหล่เดียว (One-shoulder) ซึ่งเป็นมุมมองใหม่ๆ รวมไปถึง การเลือกใช้เทคนิคการตัดเย็บที่หลากหลายและประณีต ผสมผสานระหว่างเทคนิคแบบดั้งเดิมและเทคนิคสมัยใหม่  สอดแทรกเข้าไปในทุกๆ ไอเทม ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการตัดต่อผ้าลายทาง (Striped patchwork color blocking) ที่ช่วยสร้างมิติขณะสวมใส่ โดยเลือกใช้เทคนิคการจับเดรป (Draping) เทคนิคการแต่งรูด (Ruching) บริเวณเอวและไหล่ ให้เกิดฟอร์มใหม่ๆ และดึงเสน่ห์ของผู้สวมใส่ ไปจนถึงดีเทลการแต่งระบาย (Ruffling) ที่ต้นแขน ข้อมือ และบริเวณกางเกง ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานสำหรับวันสบายๆ และอีกหนึ่งไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้ คือ การเลือกใช้เนื้อผ้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าเรยอนเนื้อหนา (Rayon) ผ้าวิสโคสลินิน (Viscose Linen) ผ้าลินินผสมเมทัลลิก (Metallic Linen) ผ้าคอตตอนเนื้อทราย ไปจนถึงผ้าแจ็กการ์ดทอลาย (Jacquard) ซึ่งนอกจากจะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละวันแล้ว ยังช่วยให้ผู้สวมใส่ดูสง่างามในทุกท่วงท่า โดยเลือกนำเสนอผ่านโทนสีที่มีความน่าสนใจ ทำให้ได้เติมความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาด้วยโทนสีฉูดฉาดอย่างสีชมพูสด (Cabaret) และสีเหลืองไพล (Golden Glow) ควบคู่ไปกับโทนสีคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ของอาซาว่าอย่างสีฟ้า สีขาว และสีเบจอีกด้วย

          สำหรับสาวๆ พลังบวก ที่รักในแฟชั่นและหลงใหลการแต่งตัว สามารถสัมผัสกับคอลเลกชั่น ASAVA Spring/Summer 2023 Collection ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียม, ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ และอาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45 รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.asavagroup.com, Line Official : @asavagroup, Lazada : bit.ly/ASAVA-LAZADA , M Online : monline.com/th/asava และ Central Online : www.central.co.th/th/asava/women  

Author By : Arunlak

SHARE    

SHARE