counters
hisoparty

MASON (เมสัน) Ultra Luxury Private Pool Villa แห่งเมืองพัทยา

3 months ago

MASON (เมสัน) พูลวิลล่าสุดหรูบนชายหาดส่วนตัว ที่ถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ในสไตล์ Ultra-Modern Luxury ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูระดับเวิลด์คลาส พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษริมทะเลที่รังสรรค์เฉพาะคุณ ท่ามกลางวิวทะเลแบบพาโนรามา

          MASON (เมสัน) มีจุดเริ่มต้นมาจากความหลงใหลในการออกแบบของเจ้าของรีสอร์ตและวิสัยทัศน์ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใครให้กับผู้เข้าพักด้วยพูลวิลล่าสุดหรูที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผลงานการออกแบบของ Vaslab Studio ที่มีผลงานระดับโลกมากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่างหินแกะสลักโบราณผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา ซึ่งเป็นชุมชนที่ใกล้เมืองพัทยา และมีหินที่เป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ เปรียบเสมือนสถาปัตยกรรมชิ้นเอกที่มีทั้งความสวยหรูและทันสมัยในหนึ่งเดียว ที่มาพร้อมการบริการเหนือระดับ เน้นให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวท่ามกลางความหรูหราสง่างามที่แฝงไว้ซึ่งความสะดวกสบายในการใช้งาน เติมเต็มด้วยบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่ระเบียงในพื้นที่อาบแดดส่วนตัวที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

          นอกจากนี้ MASON (เมสัน) ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Design Hotels™ จาก 283 โรงแรมทั่วโลก และเพียง 33 โรงแรมในเอเชียเท่านั้น โดยยึดมั่นใน 3 หัวใจหลัก เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แขกผู้เข้าพัก คือการออกแบบที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัว (Original) การบริการที่เป็นเลิศ และมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างยั่งยืน การันตีด้วยการได้รับรางวัลระดับประเทศและระดับโลกอย่างมากมายและอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น เมสันยังมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน การอยู่ร่วมกับชุมชน และเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อชุมชน โดยยึดหลักความยั่งยืน (Sustainability) เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงาน และยังพยายามมุ่งหาแนวทางที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงการสนับสนุนด้านสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียม โดยแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่ง จากการจำหน่ายสินค้าจาก MASON Shop และ Concierge Packages ให้กับมูลนิธิกระท่อมพระสิริ และมูลนิธิบ้านครูจา ที่เป็นมูลนิธิในพื้นที่จังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังสนับสนุนการเรียนรู้และเที่ยวชมวัฒนธรรมท้องถิ่น อาทิ ชุมชนจีนบ้านชากแง้ว และ ชุมชนตะเคียนเตี้ย เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวในโซนนาจอมเทียนให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่อีกด้วย

          มาทำให้วันพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น ด้วยการดื่มด่ำความโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนชายหาดส่วนตัว ที่แสนเงียบสงบ ผสานการบริการอย่างเหนือระดับ ที่แบบ Ultra Luxury ที่ MASON (เมสัน) แห่งเมืองพัทยา

MASON PATTAYA
285 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
หมายเลขโทรศัพท์ 0-2409-2699, 038-194-699
LINE OA: @MASONPATTAYA
Website: masonpattaya.com

Author By : Arunlak

SHARE