counters
hisoparty

‘POW’ เติมพลังรักและมิตรภาพสู่หัวใจพาวเวอร์ไทย ในค่ำคืนแห่งความทรงจำ ใน ‘2025 POW TOUR: POWERFUL YOUTH in BANGKOK’

12 hours ago

           ค่ำคืนแห่งความทรงจำของเหล่า พาวเวอร์ชาวไทย ที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม น้ำตา และเสียงกรี๊ด เมื่อห้าหนุ่มวง POW ได้แก่ ยอร์ช – ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, ฮยอนบิน, จองบิน, ดงยอน และ ฮง จากค่าย GRID Entertainment เดินทางมามอบพลังแห่งความสุขในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขาในประเทศไทย ‘2025 POW TOUR: POWERFUL YOUTH in BANGKOK’ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2568 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยมี โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment) ของ คุณกึ้ง – เฉลิมชัย มหากิจศิริ ร่วมกับ WONDER เกาหลีใต้ รับหน้าที่จัดงานอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย

          ก่อนเริ่มคอนเสิร์ต เป็นช่วงเวลาแห่งความสงบและความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เมื่อผู้ชมทั้งฮอลล์ พร้อมด้วยศิลปินทั้งห้าคน รวมถึง คุณกึ้ง – เฉลิมชัย มหากิจศิริ และทีมผู้บริหารจากโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ร่วมยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 1 นาที เพื่อถวายความอาลัย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเปี่ยมด้วยความเคารพ ก่อนที่แสงไฟบนเวทีจะค่อยๆ สว่างขึ้นและเสียงดนตรีแรกเริ่มบรรเลง เปิดฉากค่ำคืนแห่งความทรงจำอย่างงดงาม

          ตลอดสามชั่วโมงเต็มของโชว์ ห้าหนุ่ม POW ขนผลงานกว่า 20 เพลง ทั้งเพลงเดบิวต์และเพลงพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ‘Amazing (New Remix)’, ‘Favorite’, ‘Bae’, ‘I’, ‘Celebrate’ รวมถึงเพลงไทย ‘เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน’ ของ Tilly Birds ที่ร้องออกมาได้อย่างน่ารักและเป๊ะทุกถ้อยคำ บรรยากาศในฮอลล์อบอวลด้วยความสดใสและพลังงานที่ถ่ายทอดจากศิลปินสู่แฟนๆ อย่างไม่มีสะดุด

          อีกหนึ่งช่วงเวลาที่น่าประทับใจคือช่วงพูดคุยและเปิดใจจากสมาชิก โดย ยอร์ช – ยงศิลป์ ลีดเดอร์ของวง ได้กล่าวทั้งน้ำตาว่า “ประเทศไทยคือบ้านเกิดและเซฟโซนของผม ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดสองปี” ท่ามกลางเสียงกรี๊ดและน้ำตาแห่งความซึ้งใจจากแฟนคลับ ขณะที่เพื่อนร่วมวงต่างเข้ามากอดปลอบด้วยความอบอุ่น ก่อนทุกคนจะร่วมชมโปรเจกต์จากแฟนชาวไทยที่ส่งข้อความ “ทุกเส้นทางที่ POW เลือก POWER จะเดินไปด้วยเสมอ” สร้างบรรยากาศแห่งมิตรภาพที่ตราตรึงไม่รู้ลืม

          คอนเสิร์ตปิดท้ายด้วยช่วงอังกอร์สุดฟินที่ยาวนานกว่าชั่วโมง พร้อมเพลง ‘Gimme Love’ เวอร์ชันภาษาไทยซึ่งปล่อยออกมาก่อนคอนเสิร์ตเพียงหนึ่งวัน และพุ่งขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Chart อย่างรวดเร็ว สมกับเป็นของขวัญจากหัวใจของ POW ที่มอบให้พาวเวอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ ค่ำคืนนั้นจึงไม่เพียงเป็นโชว์ที่เพอร์ฟอร์แมนซ์แน่นเป๊ะในทุกท่วงท่า แต่ยังเป็นคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยความรัก ความจริงใจ และความผูกพันระหว่างศิลปินกับแฟนๆ อย่างแท้จริง สะท้อนความหมายของคำว่า Powerful Youth ได้งดงามในทุกมิติ และตอกย้ำอีกครั้งว่า POW คือ ‘วงบอยกรุ๊ปที่ควรค่าแก่การถูกรัก’ อย่างแท้จริง

          ติดตามผลงานและกิจกรรมต่อไปของพวกเขาได้ที่ช่องทางออฟฟิเชียลของผู้จัดงาน @411ent ทุกแพลตฟอร์ม

Author By : Arunlak

SHARE