counters
hisoparty

PLUMP & RELAXING Treat Your Body Like a Temple

2 months ago

ให้รางวัลผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวล้ำลึกพร้อมมอบกลิ่นหอมติดทนนาน เพื่อเสน่ห์แห่งผิวยังดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

 SUPERGOOP! 
Glow Oil Broad Spectrum Sunscreen SPF 50
กันแดดเนื้อออยล์สำหรับผิวกายที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด ทำให้ผิวของคุณดูฉ่ำวาว โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ด้วยสัมผัสบางเบา กันน้ำ สกัดจากสารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดริ้วรอยที่เกิดจากการทำร้ายของรังสียูวีได้ในหนึ่งเดียว

 DRUNK ELEPHANT 
Kamili™ Cream Body Cleanser
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารลดแรงตึงผิวที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ และน้ำมันสกัดจากพืชที่ไม่มีผสมน้ำหอม รวมถึงใช้กรดอะมิโนที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว เติมเต็มริ้วรอย และยังปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งยังปกป้องผิวด้วยชั้นไขมันบางๆ

 JILL STUART 
Brilliant Jewel Perfumed Body Lotion
บอดี้โลชั่นที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสสดชื่นและบางเบา อัดแน่นด้วยออยล์ที่เบลนด์สู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวนุ่มนวลไม่เหนอะหนะ ผสานส่วนผสมทั้ง 7 ชนิด เพื่อผิวโกลว์สวย มาพร้อมกลิ่นหอมของ Brilliant Jewel Eau de Parfum ที่ติดทนยาวนาน

 THE POWDER SHAMPOO 
Relaxing Night Body Foam Wash
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายรูปแบบผง ช่วยผ่อนคลายและจัดการกับความเครียดและการนอน ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ น้ำมันหอมระเหยจากคาโมมายล์ ทั้งยังเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่ายสไปรูลินาสีน้ำเงิน มะพร้าวทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

 NUDESTIX 
Exfoliating Butter Body Wash
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายอเนกประสงค์สูตรคลีนและวีแกน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเกลือธรรมชาติและกรดซาลิซีลิก มอบสัมผัสผิวนุ่มและทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมด้วยเอนไซม์ปาเปนที่ได้จากมะละกอ ช่วยเผยผิวใหม่ ปรับสภาพผิวและสีผิวสม่ำเสมอ มาพร้อมกลิ่นหอมสมดุลระหว่างลาเวนเดอร์และมะกรูดหอมสดชื่น

 ORIGINS 
Dr. Weil for Origins™ Mega-Defense UV defender SPF45/ PA++++
ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงจากส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี 100% อ่อนโยนแต่สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มปริมาณ SPF ในการปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดด ใช้ได้ทุกสภาพผิว เผยผิวเนียนเรียบและไม่ทิ้งคราบขาวหลังการใช้

 SALT & STONE 
Santal & VetiverBody Wash
เจลทำความสะอาดผิว มอบความสดชื่นและคุณประโยชน์นานาชนิด ที่มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมนานาชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มเรียบเนียน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนานและยังเป็นสูตรที่ขายดีที่สุด

 TRILOGY 
Botanical Body Wash
เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สปาโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ชำระล้างร่างกายจากสมุนไพร ที่เกิดฟองง่าย โดยไม่ทิ้งให้ผิวแห้ง ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน และให้ผิวรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

 KOPARI BEAUTY 
Golden Aura Body Oil
สัมผัสประสบการณ์การบำรุงผิวทันทีที่ใช้พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ด้วยน้ำมันบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นแต่ดูดซึมไว มีส่วนผสมจากกรดไฮยาลูรอนิค ทอง 24k และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียนและโกลว์สวยเกินจะต้านทาน

Author By : Aunnkanta.Her

SHARE