counters
hisoparty

ASAVA x GENTLEWOMAN

2 months ago

           ASAVA (อาซาว่า) ร่วมกับ GENTLEWOMAN (เจนเทิลวูแมน) เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ ASAVA x GENTLEWOMAN ที่ได้หยิบเอาเอกลักษณ์ความคลาสสิกและความเรียบง่ายเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดสไตล์มินิมัลในแบบฉบับ ASAVA มาดัดแปลงให้มีความสนุกสนานและโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น ด้วยสีสันและลูกเล่นที่แปลกใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลายของสาวยุคปัจจุบัน ที่มีบุคลิกมั่นใจและมีสไตล์เฉพาะตัวในแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดคลาสสิกที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะอย่าง เสื้อแต่งเคป เคปเดรส เชิ้ตเดรส เทคนิค และลูกเล่นที่เลือกใช้ การทำงานกับองค์ประกอบที่มีความคอนทราสต์ เช่น การดัดแปลงซิลูเอทของเสื้อผ้าผู้ชายลงบนเสื้อผ้าผู้หญิง ตลอดจนสีสันของเสื้อผ้า เกิดเป็นคอลเลกชั่นที่มีความร่วมสมัย สนุกสนานและสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ไม่เพียงแค่ในวันทำงาน แต่รวมไปถึงวันพักผ่อน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายและคงความเรียบโก้ได้ในเวลาเดียวกัน โดยนำเสนอผ่านผลงานการออกแบบ 4 กรุ๊ปหลักในคอนเซ็ปต์ Chiffon Army, Chinoiserie Garden, Stripe A Lace และ Bouquet Stripe ที่รวบรวมและสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็น ASAVA ออกมาในมุมมองใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

 

Chiffon Army
คอนเซ็ปต์ที่เลือกใช้ผ้าชีฟองลายทางเป็นองค์ประกอบหลักและเพิ่มความโดดเด่นด้วยเทคนิคการอัดพลีท นำเสนอผ่านซิกเนเจอร์ซิลูเอทในแบบฉบับ ASAVA อย่าง เสื้อไหล่เดียว เสื้อเชิ้ตแต่งเคป เคปเดรส พร้อมด้วยดีเทลโบว์ที่ช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้กับคอลเลกชั่น นับเป็นกรุ๊ปที่นำเสนอดีไซน์ที่สะท้อนความเรียบโก้และคลาสสิกในแบบฉบับ ASAVA ได้อย่างลงตัว

Stripe A Lace
คือการผสมผสานองค์ประกอบที่มีความขัดแย้งเข้าไว้ด้วยกัน นับเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์และวิธีการทำงานในแบบฉบับ ASAVA ในกรุ๊ปนี้จะโดดเด่นที่การผสมผสานระหว่างผ้าลูกไม้ที่ให้ความอ่อนหวาน เข้ากับซิลูเอทและผ้าชุดผู้ชายอย่างผ้าลาย Pinstripe รวมไปถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ผสมผสานความเป็นเฟมินีนและมาสคิวลีนได้อย่างลงตัว เช่น เบลาส์ลูกไม้จับคู่กับกางเกงทรงเทเลอร์ หรือคีย์ลุคอย่าง เสื้อคลุม (Robe Jacket) และกางเกงเข้าชุดที่ลดทอนความแข็งด้วยดีเทลผ้าลูกไม้บริเวณปลายแขนและปลายขากางเกง

Chinoiserie Garden
คอนเซ็ปต์ที่หยิบเอาลายพิมพ์คลาสสิกอย่างลายพิมพ์ชินัวเซรี่ หรือลวดลายพิมพ์ต้นไม้ ดอกไม้ ในเฉดสีพาสเทล มาใช้ในหลากหลายโครงชุดที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ เดรสยาวในสไตล์แคชชวล เดย์เดรส ซาฟารีเชิ้ต แจ็คเก็ต ไปจนถึงเดรสคล้องคอแต่งระบาย ที่ครอบคลุมในทุก ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันทำงาน โดยในคอลเลกชั่นนี้ยังมีความพิเศษอยู่ที่การสอดแทรกสี Coral และ Cobalt เข้าไปเพื่อเพิ่มมิติและความสดใส ให้กับลวดลายพิมพ์คลาสสิก ให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

 

Bouquet Stripe
คอนเซ็ปต์ที่นำเอาผ้าลาย Stripe ซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ คอลเลกชั่นมาเพิ่มความสนุกสนานและความน่าสนใจ ด้วยการเลือกใช้สีมาผสมผสานเข้าด้วยกันในรูปแบบคัลเลอร์บล็อก (Color block) และผสมกับลายพิมพ์ดอกไม้ ถ่ายทอดผ่านซิลูเอทที่สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวันอย่าง เชิ้ตเดรส เสื้อเชิ้ตจับคู่กับกางเกงขายาว กางเกงขาสั้น ไปจนถึงเสื้อยืดพิมพ์ลายจับคู่กับกระโปรงยาวในสไตล์แคชชวล ก็นับเป็นอีกลุคที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับคอลเลกชั่นนี้

พบกับคอลเลกชั่นพิเศษ ASAVA x GENTLEWOMAN ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน GENTLEWOMAN ทุกสาขา หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.gentlewomanonline.com

Author By : K_WONDROUS

SHARE