counters
hisoparty

HAPPY 15th ANNIVERSARY 'SLIM CONCEPT'

11 months ago

การร่วมฉลอง Slim Concept ครบรอบ 15th  Anniversary ครั้งนี้ HiSoParty ยังได้รับเกียรติจาก Brand Ambassador คนสำคัญมาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับการบริการเพื่อเน้นย้ำประสิทธิภาพที่ดีที่มีต่อเนื่องมายาวนาน

 

          ต้นทุนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ส่วนอีกครึ่งอยู่ที่การดูแลตัวเองอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง คุณแหน - นันทวัน แสงธรรมกิจกุล เป็นตัวแทนของคำกล่าวนี้ได้ดี เพราะการถูกปลูกฝังเรื่องการดูแลตัวเองมาตั้งแต่สมัยวัยเยาว์ ถึงแม้ปัจจุบันบางส่วนจะลดเลือนไปตามวัย แต่ถ้าเลือกใช้ตัวช่วยที่ดีและเหมาะสมกับตัวเองอย่าง Slim Concept มาเป็นผู้ช่วยในการดูแล บำรุง รักษา ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของความสวยงามที่ใครเห็นเป็นต้องออกปากชมเหมือนกับคุณแหน

เคล็ดลับการดูแลตัวเอง
          “ปกติการดูแลตัวเองของพี่จะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องรูปร่างมากนัก ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณ เพราะคุณแม่ปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กๆ ว่าคนเราถ้าจะสวย ต้องมาจากผิวพรรณเป็นอันดับแรก ผิวพรรณต้องดูแข็งแรง เรียบเนียน พี่จึงใช้ครีมทาผิวมาตั้งแต่เด็ก และสิ่งที่แม่ให้มา ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดก็คือ ขา เป็นพื้นฐานที่ดี แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น ความหย่อนคล้อย หรือความไม่กระชับจึงเกิดขึ้น”
          “แต่ก็โชคดีที่ได้ตัวช่วยจาก Slim Concept ค่ะ เพราะ Slim Concept มีโปรแกรมนวดเซลลูไลท์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวล อย่างบริเวณขาและแขน หรือบริเวณที่อาจจะเกิดเซลลูไลท์ นอกร่มผ้าค่ะ Slim Concept ช่วยเราได้ ถึงแม้ส่วนตัวจะมีทุนเดิมที่ดี คือ ผิวพรรณและผิวบริเวณขา แต่ก็ต้องดูแลบำรุงด้วยโปรแกรมดีๆ จาก Slim Concept รับรองหมดปัญหา เห็นอายุเท่านี้พี่ไม่มีเซลลูไลท์เลยนะคะ สาวๆ สามารถมั่นใจเข้าไปรับบริการที่ Slim Concept ได้เลย ของเขาเด็ดจริงๆ ค่ะ”
          “นอกจากโปรแกรมทรีตเมนท์ที่เห็นผลลัพธ์ที่ดีแล้ว ด้านการดูแลเอาใจใส่ของพนักงานก็ดีมาก พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะผู้บริหารของ Slim สำหรับคุณ Slim Concept คือ?Concept คุณอ้อมดูแลดีมาก ทำให้เรารู้สึกเหมือนเจ้าหญิงทุกครั้งที่เดินเข้าไปใช้บริการ พนักงานนวดได้สบายมาก จนเผลอหลับ โมโหตอนปลุกให้ตื่นนี่แหละค่ะ (หัวเราะ)”

สำหรับคุณ Slim Concept คือ?
          “ถ้าให้พูดถึง Slim Concept สิ่งแรกที่ลอยมาในหัวเลยก็คือ ใบหน้าของคุณอ้อม เขาสวยเป๊ะทุกมิติ ทุกองศา ผิวพรรณก็สวยมากด้วย เพราะฉะนั้นเป็นการการันตีในด้านตัวตนและเอกลักษณ์ของ Slim Concept ดูได้จากคุณอ้อมนี่แหละค่ะ เขาเป็นพรีเซนเตอร์ เป็นซิกเนเจอร์ ที่จะดึงดูดคนเข้าไปใช้บริการค่ะ และถ้าจะให้พูดถึง Slim Concept กันแบบเห็นภาพเลยนะคะ สวยไม่เหยียบเบรคค่ะ”

Happy 15th Anniversary
          “ขออวยพรให้ Slim Concept ที่ครบรอบ 15 ปี ถ้าเกิดว่าไม่เจ๋งจริง ไม่แน่จริงนะคะ คงอยู่ไม่ถึง 15 ปีค่ะ เพราะว่า Slim Concept เข้าไปนั่งอยู่ในใจผู้หญิงสวยแบบพวกเราทุกคน สวยแบบหยุดไม่อยู่ สวยยันเงาค่ะ”

           ‘สวย หุ่นเป๊ะ ผิวปัง’ สามคำที่ คุณฮาน่า - ทัศนาวลัย จักรพงษ์ มอบให้กับ Slim Concept เธอบอกว่ามีปัญหาเซลลูไลท์มาตั้งแต่เด็กๆ พยายามทำทุกวิถีทางในการแก้ไข แต่ก็ยังไม่พบทางออก จนกระทั่งได้มารู้จักกับชื่อของ Slim Concept ที่นำนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาให้บริการ ก็สามารถตอบโจทย์ปัญหาที่เธอต้องประสบพบเจอ ทำให้ทุกวันนี้คุณฮาน่ายกทั้งหัวใจเป็น Loyalty Customer ของ Slim Concept ไปเรียบร้อยแล้ว

           “สมัยก่อน Slim Concept เป็นเจ้าหนึ่งที่ไม่ว่าจะไปเดินตามห้างไหน ฮาน่าก็จะได้เห็นภาพการจัดงานอีเว้นท์ที่อลังการมาก ทุ่มทุนสร้าง มีดารา มีพรีเซนเตอร์ มีการจัดคอร์สต่างๆ ฮาน่าก็เลยไปสืบมาว่ามีใครเคยใช้บริการที่นี่บ้าง จนได้รู้ว่ามีเพื่อนๆ ในวงการหลายคนใช้บริการอยู่ แล้วก็รู้สึกว่าเขาสวยขึ้น หุ่นดีขึ้น เป็นการแนะนำแบบปากต่อปาก ยิ่งตอนหลังเจอคุณมดดำแนะนำว่าใช้ Anti-Cellulite Body Cream ครีมสลายไขมันของ Slim Concept อยู่ แล้วผลลัพธ์ดีมาก และสามารถทาด้วยตัวเองได้ วันไหนไม่มีเวลาเข้าไปใช้บริการที่ Slim Concept ฮาน่าก็ใช้ Anti-Cellulite Body Cream ทาเองที่บ้าน รู้สึกว่าสวยครบจบง่ายดีค่ะ”

เคล็ดลับในการดูแลตัวเอง
          “Mindset เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเรามี Positive thinking หรือพยายามคิดในแง่บวก ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาอะไร เราจะสามารถมองเห็นทางออก และรู้ว่ามีสิ่งดีๆ รออยู่เสมอ ถ้าเป็นเรื่องสุขภาพ ฮาน่าเริ่มดูแลตัวเองเยอะขึ้น จากเมื่อก่อนไม่ได้ดูแลอะไรเลย ตอนนี้เริ่มทานอาหารที่ดีขึ้น ดื่มน้ำเยอะๆ ซึ่งการดื่มน้ำสำคัญมาก เพราะตั้งแต่ไปตรวจสุขภาพกับคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้ำในร่างกายน้อยมาก ฮาน่าจึงต้องมาปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เพราะถ้าดื่มน้ำในปริมาณที่พอดีผิวก็จะดี สุขภาพก็จะดีขึ้น นอกจากนั้นก็พยายามหาเวลาออกกำลังกายด้วยค่ะ”
          “พออายุเริ่มเข้าเลข 40 ร่างกายเกิดความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เมื่อก่อนฮาน่าทานอะไรก็ไม่อ้วน น้ำหนักไม่ขึ้น ตั้งแต่มีลูกสองคนน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลกรัม ฮาน่าเป็นคนที่มีสัดส่วนช่วงบนเล็กช่วงล่างใหญ่ บางทีแค่การออกกำลังกายมันไม่ตอบโจทย์ เพราะเราต้องการจะลดเฉพาะส่วน ไม่ว่าจะเป็นต้นขา หน้าท้อง หรือ เอว พอมาเจอ Slim Concept และได้ลองใช้บริการโปรแกรม Proionic ช่วยเรื่องการสลายไขมัน และกระชับสัดส่วน ซึ่งนวัตกรรมของเครื่อง Proionic ช่วยสลายไขมันได้ถึงระดับเซลล์ไขมันชั้นลึก และช่วยกระชับสัดส่วนเห็นผลเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ และการไหลเวียนของเลือด ทำให้ระบบการเผาผลาญต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น”
          “ฮาน่าเลยชอบโปรแกรม Proionic มาก เพราะเป็นการสลายไขมันเฉพาะจุด และช่วยเร่งการเผาผลาญด้วย เหมาะกับคนอายุเยอะขึ้น โดยเฉพาะคนที่อายุเข้าสู่เลข 40 อย่างฮาน่า ที่ระบบการเผาผลาญทำงานลดน้อยลง ทำให้มีไขมันสะสมมากขึ้น ซึ่งส่วนหนึ่งก็อาจจะมาจากความแอคทีฟและ Energy น้อยลง โปรแกรม Proionic จึงเป็นตัวช่วยที่ดี แค่นอนเฉยๆ ก็รู้สึกว่าสัดส่วนลดลง ผิวกระชับและเฟิร์มขึ้น แล้วก็ช่วยให้การดีท็อกซ์ดีขึ้นด้วย เพราะฮาน่ามีเซลลูไลท์มาตั้งแต่เด็กๆ พยายามหาทางออกมาและหาวิธีแก้ปัญหามาตลอด จนมาเจอเครื่อง Proionic ที่ Slim Concept เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ฮาน่ามากๆ ค่ะ”

สำหรับคุณ Slim Concept คือ?
          “ถ้าเข้ามาที่ Slim Concept จะต้องสวย หุ่นเป๊ะ ผิวปัง แล้วสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ มาตรฐานการบริการของ Slim Concept ดีทุกสาขา ทั้งการดูแลที่ดีมากๆ จากคุณอ้อมและพนักงาน ดูแลดีเหมือนเดิมทุกครั้ง รวมทั้งสามารถให้ความรู้คำแนะนำในการลดสัดส่วนให้ตรงความต้องการ สัดส่วนแบบไหน ต้องดูแลอย่างไร มีโปรแกรมใดที่จะช่วยซัพพอร์ตได้มากขึ้น และถ้ามีโปรโมชันดีๆ หรือมีนวัตกรรมไหนที่พิเศษก็จะบอกตลอด ทำให้รู้สึกอบอุ่นที่ได้รับการดูแลเหมือนญาติเหมือนพี่น้องค่ะ”

Happy 15th Anniversary
          “ครบปีที่ 15 แล้ว ต่อไปก็ขอให้เป็นปีที่ 16,17,18,19 และปีที่ 20 ของ Slim Concept ที่จะอยู่คู่กับความสวย ความเป๊ะ ความปัง แบบนี้ไปตลอด ขอให้ลูกค้าล้นหลาม เจริญรุ่งเรืองอย่างนี้ไปเรื่อยๆ และที่สำคัญขอให้ยังคงเป็นความเชื่อมั่น ความไว้ใจ และเป็นที่พึ่งทางใจของคนที่อยากสวย อยากหุ่นดีแบบนี้ตลอดไปนะคะ”

          อีกหนึ่งเสียงจาก ดร.เมนี่ - คุณภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์ ที่มาตอกย้ำความเป็นมืออาชีพทุกมิติของ Slim Concept เธอบอกว่าแค่เห็นสัญลักษณ์สีส้มก็ชักจูงใจให้อยากจะเดินเข้าไปใช้บริการ เพราะนวัตกรรมที่ทันสมัย และความใส่ใจในการให้บริการ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ อีกทั้งผลลัพธ์ที่น่าประทับใจและไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทุกวันนี้ Slim Concept จึงกลายเป็นตัวช่วยในการดูแลรูปร่างอันดับหนึ่งในใจของ ดร.เมนี่

เคล็ดลับการดูแลตัวเอง
          “เคล็ดลับในการดูแลตัวเองของเมนี่ไม่ยากเลย แค่จำกัดการทานนิดหน่อย งดการทานแป้ง แล้วก็ออกกำลังกายเป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จะช่วยให้การดูแลรูปร่างคงที่ แต่ถ้าช่วงไหนที่ทานเก่ง หรือไปเที่ยว มีความสุขกับการท่องเที่ยว และเอนจอยอีทติ้งทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ก็จะต้องกลับมาออกกำลังกายค่ะ”
          “แต่บางครั้งการออกกำลังกายในวัยที่เพิ่มมากขึ้น ก็คงจะไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นต้องมีตัวช่วยอย่าง Slim Concept ค่ะ ทำให้เรามั่นใจได้ว่า ไม่ว่าเรามีความสุขกับการทานแค่ไหน Slim Concept ก็จะช่วยดูแลรูปร่างของเรา เพราะ Slim Concept มีเทคนิคพิเศษจากหลายๆ ทรีตเมนท์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผู้หญิงรักษารูปร่าง ดูเฟิร์ม กระชับ โดยเฉพาะคนที่ออกกำลังกาย แต่บางส่วนไม่สามารถกำจัดออกไปได้ก็ต้องให้ Slim Concept ช่วยค่ะ”
          “สำหรับบริการที่เมนี่ชอบมากๆ ชื่อว่า Sliming Massage Treatment เป็นการนวดสลายไขมันด้วยท่านวดที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Slim Concept ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ดี ใช้ร่วมกับ Anti Cellulite Body Cream หรือ ครีมในตำนานของ Slim Concept ซึ่งจะช่วยให้ไขมันนิ่มลงและแตกตัวเป็นอนุมูลขนาดเล็ก ทำให้ช่วยลดไขมันและกระชับสัดส่วนได้ง่ายค่ะ”
          “โดยโปรแกรม Sliming Massage Treatment จะทำให้ไขมันส่วนเกินบางส่วน ไม่ว่าจะเป็นตรงช่วงปีกหลัง หรือช่วงสะโพกด้านหลัง ที่การออกกำลังกายไม่สามารถกำจัดออกไปได้ คงต้องอดแป้ง งดไขมันอย่างหนักหน่วง ถ้าเป็นแบบนั้นคงไม่มีความสุข แต่เมื่อมีตัวช่วยจาก Slim Concept ก็สามารถลดสัดส่วนเฉพาะส่วนได้สบายมาก เป็นการบาลานซ์ที่ดี เมนี่จึงชอบทรีตเมนท์ต่างๆ ของ Slim Concept มากเลยค่ะ”
          “นอกจากโปรแกรมทรีตเมนท์ และบอดี้ ทรีตเมนท์ของ Slim Concept แล้ว ในเรื่องการบริการ Slim Concept มีพนักงานที่น่ารัก เวลาเข้าไปใช้บริการทุกครั้งจะมีความรู้สึกอบอุ่น มีน้องๆ ดูแลเป็นอย่างดี สุภาพและความเชี่ยวชาญในการทำทรีตเมนท์ ทำให้อยากเข้าไปใช้บริการตลอดค่ะ”

สำหรับคุณ Slim Concept คือ?
          “ถ้าให้พูดถึง Slim Concept เมนี่นึกถึงตัวช่วยของผู้หญิงยุคใหม่ เพราะผู้หญิงยุคใหม่ ถึงแม้จะสนใจเรื่องสุขภาพ เรื่องการทาน เรื่องการออกกำลังกาย แต่ไม่สามารถกำจัดไขมันเฉพาะส่วนได้ เรามีเครื่องมือต่างๆ ของ Slim Concept เป็นตัวช่วย ทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป โดยไม่ต้องเหนื่อย สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เวลาเห็นสีส้มที่เป็นสัญลักษณ์ของ Slim Concept ก็อยากจะเดินเข้าไปเลย เพราะรู้ว่าถ้าเดินเข้าไปจะได้รับการบริการอย่างดี ซึ่งชื่อของ Slim Concept คือเรื่องของการลดสัดส่วน การมีรูปร่างที่ดี และสามารถพึ่งพาได้จริงๆ ทำให้หุ่นเป๊ะปังแน่นอนค่ะ”

Happy 15th Anniversary
          “ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น Slim Concept สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เห็นการเปิดตัว ทราบว่าเป็นสถานที่ที่ช่วยดูแลในเรื่องความสวยความงาม การดูแลรูปร่าง เมนี่ก็เดินเข้าไปคุยกับน้องๆ พนักงาน จนได้เห็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย เลยตัดสินใจเข้าไปทดลองใช้บริการ พอเข้าไปทดลองใช้บริการก็ติดใจ ชอบในเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ พนักงานบริการดีมาก รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเซลลูไลท์อีกด้วย ประทับใจมาก หลังจากนั้นก็ใช้บริการมาเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้เป็นเวลา 15 ปีแล้วที่ Slim Concept อยู่คู่กับผู้หญิงไทย เมนี่ก็ขอแสดงความยินดีและขอให้ Slim Concept อยู่กับพวกเรา นำเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยเข้ามา เพื่อทำให้ผู้หญิงมีรูปร่างดีต่อไปนะคะ”

           ไม่ใช่เรื่องแปลกนักหากจะกล่าวว่า คุณซันนี่ - อิสรีย์ สุวรรณวิทย์ เป็นแฟนตัวยงของ Slim Concept เพราะความใส่ใจและการให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองตั้งแต่ภายในจรดภายนอก สะท้อนออกมาเป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีตลอดเวลาของคุณซันนี่ ส่วนหนึ่งนั้นมาจากการเลือกใช้บริการของ Slim Concept จนเชื่อมั่นและไว้ใจให้เป็นผู้ช่วยในการดูแลสุขภาพความงามในองค์รวม

           “ซันนี่รู้จัก Slim Concept จากคุณอ้อมค่ะ มีโอกาสได้เจอคุณอ้อมและเห็นว่าคุณอ้อมเป็นคนที่มีผิวพรรณสวยงาม อ่อนกว่าวัย แล้วก็สดใส ก็เลยทักคุณอ้อมว่าทำอะไรมา อยากจะทราบเคล็ดลับบ้าง หลังจากนั้นก็ได้ทราบว่าคุณอ้อมเป็น Owner and CEO of Slim Wellness Asia ค่ะ”

          “หลักๆ ซันนี่ใช้บริการ Slim Concept อยู่ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ นอกจากจะสะดวกเรื่องการเดินทางแล้ว บางครั้งที่ลูกสาวไปด้วย เราก็ให้ลูกไปเล่นอยู่ข้างล่าง ตัวเองก็ทำทรีตเมนท์ 3 ชั่วโมง พอเสร็จก็มาเจอกัน เพราะฉะนั้นโลเคชั่นก็สำคัญมาก ไม่แพ้กับเซอร์วิสที่ดี ซึ่งทาง Slim Concept ดูแลซันนี่เป็นอย่างดีค่ะ”

เคล็ดลับการดูแลตัวเอง
          “สำหรับซันนี่การดูแลตัวเองที่สำคัญที่สุด คือ การออกกำลังกาย และการทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ และถ้ามีเวลาว่างประมาณอาทิตย์ละหนึ่งถึงสองครั้ง ซันนี่ก็จะต้องไปทำทรีตเมนท์ที่สปา เพื่อเป็นการดูแลจากภายนอกด้วยค่ะ ซันนี่เข้าไปใช้บริการที่ Slim Concept บ่อยมาก แต่สำหรับโปรแกรมที่รับบริการเป็นประจำเลยก็คือ Fuoco Treatment ซึ่ง Fuoco Treatment เป็นทรีตเมนท์ที่ช่วยบูสต์ เมทาบอลิซึ่ม (Metabolism) ทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น แล้วก็ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นเซอคูเลชั่น (Circulation) หรือระบบการไหลเวียนเลือด และขับของเสียออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดอาการบวมน้ำ เพราะบางทีเราดื่มน้ำเยอะ แต่เราอยู่ห้องแอร์ ไม่มีโอกาสที่เหงื่อจะออกเลย ซันนี่ก็ชอบที่จะไปใช้เครื่อง Fuoco ที่จะช่วยทำให้ขับของเสียออก หลังจากที่ทำเสร็จแล้วตัวก็จะหายบวมเลยค่ะ”
          “นอกจากนี้ Fuoco Treatment ยังช่วยสลายไขมันชั้นลึก และช่วยกระชับสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญ Fuoco Treatment เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์ Vagheggi ซึ่งสารสกัดต่างๆ เป็นสารสกัดออแกนิคทั้งหมด”

สำหรับคุณ Slim Concept คือ?
          “ถ้าให้พูดถึง Slim Concept ซันนี่นึกถึงผู้ช่วยในเรื่องสุขภาพและความงามสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องทำงานเยอะ แต่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองค่ะ”

Happy 15th Anniversary
          “แฮปปี้เบิร์ดเดย์ Slim Concept นะคะ ถึงตอนนี้ก็ปีที่ 15 แล้ว ที่ Slim Concept อยู่คู่กับสาวๆ สวยๆ ในประเทศไทย การให้บริการมาถึง 15 ปี เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า Slim Concept คือผู้นำทางด้านการลดสัดส่วน ดูแลรูปร่าง และสุขภาพ ในโอกาสครบรอบ 15 ปี ซันนี่ขออวยพรให้ Slim Concept อยู่เป็นเพื่อน อยู่เป็นผู้ช่วยกับผู้หญิงไทยไปอีกนานๆ ค่ะ”

Photo By : Veeraphol
Author By : Aunnkanta. C

SHARE