counters
hisoparty

‘DECORTÉ’ Beauty Elegant

2 years ago

คอลัมน์ Beauty Station ครั้งนี้ เราขอพาคุณไปทำความรู้จักอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพระดับไฮเอนด์จากประเทศญี่ปุ่น ‘DECORTÉ’ (ดีคอร์เต้) กันถึงเคาน์เตอร์ ณ โซน Beauty Avenue ชั้น M ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ซึ่งที่นี่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ไลน์ต่างๆ ของแบรนด์เอาไว้ให้คุณเลือกสรรอย่างครบครัน


โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ DECORTÉ (ดีคอร์เต้) ผ่านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาอย่างพิถีพิถัน ผสานการคิดค้นนวัตกรรมความงามต่างๆ เพื่อตอบโจทย์และมอบผลลัพธ์ในการบำรุงผิวที่ดีที่สุด โดยให้ค่าความเสี่ยงต่อการเกิดการระคายเคืองในผิวน้อยที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Beauty Elegant’ ที่สุดแห่งคุณภาพผลิตภัณฑ์ซึ่งรังสรรค์ความงามแห่งผิวอย่างมีระดับ และเมื่อเรามาถึงเคาน์เตอร์ดีคอร์เต้ทั้งที ทีมงานจึงได้เชื้อเชิญ คุณทัศน์มน นิตยสิโรจน์ Brand Manager มาร่วมพูดคุยพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ จะมีอะไรห้ามพลาดบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของแบรนด์อย่าง DECORTÉ Moisture Liposome เอสเซนส์ยอดนิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นที่ค่อนข้างเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา เพราะในทุกวันเราต้องเจอกับอากาศร้อนและมลภาวะรอบตัว ก็ส่งผลให้ชั้นผิวที่เรียกว่า Stratum Corneum ถูกทำลาย รวมถึงเซลล์ผิวจำนวนมากไม่สามารถรับความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้ ดังนั้นก็จะก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมา เช่น ริ้วรอย ความแห้งกร้าน จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ขาดความยืดหยุ่น ฯลฯ ซึ่ง Moisture Liposome ตัวนี้ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยนวัตกรรมและสารความงามที่สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด อุดมด้วยอณูแคปซูล Liposome ที่มีขนาดเพียง 0.1 ไมครอน ช่วยตรงเข้าเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของเรามีความแข็งแรง พร้อมต่อสู้กับมลภาวะและปัจจัยแวดล้อมต่างๆ ปลุกผิวที่อ่อนล้า แห้งกร้าน ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง สุขภาพดีจากภายใน

ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ‘DECORTÉ AQ’ ผลิตภัณฑ์เลอค่าที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1990 และมีการค้นคว้าพัฒนาผสมผสานกับเทคโนโลยีด้วยแรงกายและแรงใจนับทศวรรษ เพื่อมอบประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส มีชีวิตชีวา และคงความอ่อนเยาว์ ที่สำคัญยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมเนื้อสัมผัสที่ละมุนละไม เสมือนผิวได้รับการปรนนิบัติเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว ‘DECORTÉ AQ’ ยังมีไอเท็มใหม่ที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ ‘AQ Base Makeup’ เบสเมคอัพเนื้อเนียนที่มีส่วนผสมของสารความงามตามแบบฉบับของ AQ Skin Care ช่วยให้ผิวมีความกระชับ (Skin Firming Liquid Foundation) ชุ่มชื้น อิ่มเอิบ เปล่งประกาย

นอกจากนี้ที่เคาน์เตอร์ DECORTÉ (ดีคอร์เต้) โซน Beauty Avenue ชั้น M ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ยังรวบรวมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไว้อีกมากมาย พร้อมบริการปรึกษาปัญหาผิว เพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงยังมีบริการทรีทเมนต์สุดพิเศษแบบฉบับดีคอร์เต้ ภายในห้องส่วนตัวที่แสนผ่อนคลาย

พบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น DECORTÉ (ดีคอร์เต้) ได้ที่เคาน์เตอร์สาขาห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลชิดลม, อิเซตัน, สยามพารากอน และ เซ็นทรัลฟลอเรสต้า ภูเก็ต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/decortethailand และ www.decorte-cosmetics.com/th/

พิเศษสุดสำหรับสาขาห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สามารถรับคูปองเพื่อรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) และพร้อมรับบริการมาร์กหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562

Author by: Daruwan.C
Photo by: Prayuth
VDO by: Sirawit

SHARE