counters

hisoparty

ชวนคุณดื่มด่ำบทเพลงแห่งรักรับวาเลนไทน์ ‘บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์’ คอนเสิร์ตแกรนด์ดินเนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

2 months ago

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน มอบช่วงเวลาสุดโรแมนติกที่ก้องกังวานด้วยบทเพลงแห่งรัก บรรเลงสดโดยวงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ‘Biggles Bigband’ จากยุคสวิงอันเลื่องชื่อ พร้อมนักดนตรีฝีมือเยี่ยมกว่า 20 ชีวิต ที่จะทำให้ค่ำคืนวันวาเลนไทน์ของคุณในปีนี้เป็นความทรงจำแสนพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

โดยทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับบทเพลงแห่งรัก ขับกล่อมด้วยดนตรีบรรเลงอันทรงเสน่ห์แสนอมตะ อาทิ Fly Me to the Moon และ Lady is a Tramp จากแฟรงก์ ซินาตรา รวมทั้งท่วงทำนองแห่งรักรื่นรมย์อันคุ้นหูอย่าง In The Mood จากเกล็นน์ มิลเลอร์ และอีกหลายบทเพลงชื่อดังระดับตำนานจาก ดีน มาร์ติน และ ทอมมี ดอร์ซีย์ ที่พร้อมขับกล่อมทุกคู่รักให้เคลิบเคลิ้มเคล้าเสียงคลื่นกระทบหาดเมืองหัวหิน ในการแสดงสดครั้งพิเศษครั้งนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ยังได้เตรียมอาหารค่ำมื้อพิเศษ ‘แกรนด์ ดินเนอร์’ ที่พร้อมเสิร์ฟคุณและคนสำคัญด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ กับหลากหลายรายการอาหารสุดอลังการ อาทิ อาหารทะเลสดใหม่ให้เลือกอร่อยได้ทั้งแบบ On Ice) และ On The Grill ทั้ง หอยนางรม กั้งทะเล หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ หรือจะเป็นเมนูเนื้อชั้นเลิศ ทั้งสเต็กเนื้อไพร์ม-ริปชิ้นนุ่ม และซี่โครงแกะอบรสเข้ม คู่อาหารจานเคียงหลากรายการ พลางเอร็ดอร่อยเต็มที่ด้วยอีกหลายเมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น สลัดและพาสต้าสูตรต้นตำรับสไตล์ตะวันตก และอาหารไทยรสเข้มเต็มเครื่อง ก่อนปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยเมนูของหวานแห่งรักหลายรายการที่พร้อมเติมเต็มความอร่อยและรับประกับความตื่นตาตื่นใจประจำวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น

The Grand Valentine's Day with Biggles Big Band พร้อมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. ในราคาท่านละ 2,020++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทร.0-3251-2021 หรืออีเมล chbr@chr.co.th            

Author By : Daruwan.C

SHARE