hisoparty

Mirihi Island Resort, Maldives : AS UNIQUE AS YOU

1 year ago

วางเรื่องราวและรองเท้าลง จากนั้นเดินบนผืนทรายด้วยเท้าเปล่า ปลดปล่อยความรู้สึกทั้งหมดไปกับธรรมชาติรอบกายด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ บนเกาะส่วนตัวอันเป็นที่ตั้งของ Mirihi Island Resort, Maldives

Mirihi Island เป็นเกาะหนึ่งในจำนวน 200 เกาะของประเทศมัลดีฟส์ ที่ถูกเนรมิตให้เป็น Mirihi Island Resort รีสอร์ทสำหรับการพักผ่อน ที่ออกแบบกลมกลืนไปกับธรรมชาติให้ผู้เข้าพักได้ซึมซับบรรยากาศอย่างเต็มอิ่ม ภายใต้แนวคิด ‘AS UNIQUE AS YOU’ ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์สุดแสนเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนสำหรับคนช่างเลือกที่มีสไตล์ ด้วยความเงียบสงบอันเป็นจุดเด่น บวกกับรูปแบบของรีสอร์ทที่หยิบยกธรรมชาติขึ้นมาชูโรง โดยใช้ต้นไม้น้อยใหญ่มาสอดแทรกอยู่ในทุกตารางเมตรของรีสอร์ท ไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำแบบโอเพ่น ที่โปร่งโล่ง เป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างที่สุด และที่สำคัญคือ มาที่นี่รองเท้าจะกลายเป็นสิ่งของไม่จำเป็น เพราะการได้เดินเท้าเปล่าบนทรายเนื้อละเอียดถ้วนทั่วรีสอร์ทนั้น จะทำให้คุณได้เสมือน Back to The Nature อย่างแท้จริง

ส่วนห้องพักก็รังสรรค์ไว้หลากหลายแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับการเดินทางมาของคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือกระทั่งครอบครัว อาทิ Beach House บ้านติดชายหาดที่เหมาะแก่การเดินไปอาบแดดอย่างง่ายดาย, Beach Villas วิลล่าติดชายหาดที่ประกอบด้วย 2 ห้องนอน มีประตูคอนเนคระหว่างห้อง ซึ่งหากไป 2 ท่าน ก็สามารถเลือกได้ว่าจะพักผ่อนฝั่งใดฝั่งหนึ่ง, 2 Bedroom Overwater Suite วิลล่ากลางน้ำขนาด 160 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน คอนเนค 1 ห้องนั่งเล่น และ Water Villas วิลล่า 1 ห้องนอนขนาด 53 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนอนดูดาว หรือจะลงไปเล่นน้ำด้านล่างวิลล่า ภายในห้องทุกห้อง วิลล่าทุกวิลล่า จะพร้อมพรั่งไปด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ซึ่งนั่นอาจจะไม่สำคัญสำหรับคุณ เพราะธรรมชาติภายนอกมีเสน่ห์ดึงดูดมากกว่า คุณจึงสามารถเลือกเสพความรู้สึกในสไตล์ของตัวเองได้ เพราะที่นี่จะมอบทั้งความเป็นส่วนตัว การบริการที่ดี รวมไปถึงการรวบรวมกิจกรรมไว้มากมาย อาทิ Beach Cinema, Stargazing โดยเฉพาะกิจกรรมทางน้ำ อย่าง การพายคายัค, วินเซิร์ฟ เกียร์, สแตน อัพ แพดเดิ้ล, สน็อกเกิ้ล, สกูบา, ไนท์ สน็อกเกิ้ล และ โอเชี่ยน ดิสคัฟเวอรี่ ไนท์ รวมทั้งรีสอร์ทยังได้จัดสนามเล่นฟุตบอล และฟิตเนส เอาไว้ตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกายอีกด้วย

และที่เป็นไฮไลท์อีกอย่างของ Mirihi Island Resort ก็คือ แนวปะการังน้ำตื้นที่คุณสามารถดำน้ำชมความสวยงามได้บริเวณด้านล่างวิลล่าของคุณ รวมถึงบรรดาสัตว์น้ำสุดแสนเฟรนด์ลี่ที่จะมาทักทายกันถึงชายหาด ไม่ว่าจะเป็น เจ้าเบบี้ชาร์ค ปลากระเบนนก ปลาไหลมอเรย์ และสัตว์น้ำอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะแหวกว่ายมาให้คุณได้ตื่นเต้นไม่เว้นวัน อ่อ! แม้กระทั่งช่วงกลางคืนก็สามารถเห็นพวกเขาได้เสมือนอยู่ในอควาเรียมทีเดียวเชียวล่ะ

หากต้องการสูดอากาศสดชื่นให้ทั่วปอดยิ่งขึ้น ในเดือนพฤศจิกายน – เมษายน แนะนำให้ทำกิจกรรม Yoga & Meditation ยามเช้ากับโปรเฟสเซอร์ผู้มีประสบการณ์ที่ทาง Mirihi Island Resort ได้เตรียมพร้อมให้คุณได้ฟังเสียงธรรมชาติรอบทิศทาง ร่วมกับการทำความรู้จักร่างกายของคุณให้มากขึ้น หรือจะเลือกเข้ารับบริการปรนนิบัติเรือนกาย ที่ Duniye Spa กับทางรีสอร์ทก็ได้เช่นกัน

Recommended
• การได้นั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า และการนั่งชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด คือที่สุดแห่งความรีแลกซ์
• การดำน้ำชมแนวปะการังรอบเกาะ พร้อมแวะทักทายสัตว์น้ำหลากสายพันธุ์ จะช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับคุณได้ทุกครั้ง
• การถ่ายภาพกับท้องฟ้าอันแสนสดใส และน้ำทะเลสีเขียวมรกต คืออีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาด ซึ่งขอรับประกันว่าถ่ายออกมาแล้วสวยทุกรูปจริงๆ

Photo List by HISOPARTY OFFICIAL

Mirihi Island Resort | South Ari Atoll PO Box 2034 | Republic of Maldives
t: +960 668 0500
f: +960 668 0501
e: reservation@mirihi.com
w: www.mirihi.com,
www.facebook.com/mirihiislandresort

Story by Lady K.
Photo by Prayuth, Chalit
VDO by Subin

SHARE