counters

hisoparty

DKNY SPORT POP-UP 2019 ป๊อปอัพแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่สาวๆ สายสปอร์ตห้ามพลาด

3 months ago

สาวๆ สายสปอร์ตคนไหนกำลังมองหาชุดออกกำลังกายดีไซน์เก๋ คุณภาพระดับแบรนด์สปอร์ต ต้องห้ามพลาดกับ DKNY SPORT POP-UP 2019 ที่ DKNY ยกขบวนสินค้า New Collection Fall 19 พร้อมแฟชั่นใหม่ล่าสุดมาให้คุณอัพเดทแบบไม่ตกเทรนด์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3

DKNY SPORT POP-UP 2019 ได้รับการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์มหานคร New York ที่ยังคงเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนเรื่องราวของแบรนด์ โดยหยิบยกเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่น และความแตกต่างที่หลากหลายของมหานครแห่งนี้มาประยุกต์เข้าด้วยกัน ซึ่งสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 นี้ ทางแบรนด์นำเสนอลายกราฟิก เนื้อผ้า และสไตล์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์อย่างเต็มเปี่ยม ผ่านการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่พร้อมจะรับมือกับทุกสิ่งและทัศนคติของสาวรุ่นใหม่อย่าง ‘ทำให้เต็มที่ สนุกให้เต็มที่’ ส่งให้ DKNY SPORT เป็นมากกว่าเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกาย เพราะเป็นการผสมผสานเครื่องแต่งกายเล่นกีฬาที่มีประสิทธิภาพเข้ากับสไตล์เท่ๆ ในแบบ Ready-to-Wear เสื้อผ้าคนเมืองยุคใหม่ที่พร้อมโลดแล่นทั้งในยิม และเต็มที่กับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง

โดยคอลเลกชั่น DKNY SPORT Fall19 มาพร้อมสีสันสดใส อย่างสีเขียวสเปียร์มินต์ สีน้ำเงินรอยัล และสีเหลืองโทแพส รวมไปถึงลายพริ้นเสือดาว ชิ้นเด่นของฤดูใบไม้ร่วงอย่างโค้ทบุนวมตัวหนาที่มาในหลากหลายสี เสื้อฮู้ดดี้ เพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดด้วยชุดบอดี้สูทผ้ายืด และอีกจุดเด่นคือการใส่โลโก้ DKNY เพิ่มเข้ามาเพื่อเติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าอีกหลากหลายรูปแบบทั้งเลคกิ้ง สปอร์ตบรา แจ็คเก็ต เสื้อสเวตเชิ้ต กางเกงสเวตแพนท์ ฯลฯ เรียกได้ว่ารวมเอาทั้ง 3 ไลน์ของ DKNY SPORT (Active Wear, City และ Spa) ไว้ในที่เดียวกัน

DKNY SPORT POP-UP 2019 ป๊อปอัพแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่มาพร้อมดีไซน์แฟชั่นแฝงด้วยฟังก์ชั่นระดับคุณภาพ พร้อมให้คุณมาเลือกช้อปไอเท็มโปรดได้แล้ววันนี้ – 31 มกราคม 2563 ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.06-1405-9555

Author By : Daruwan.C

SHARE