counters

hisoparty

Alexander & James

10 months ago

จากการก่อตั้งในปี ค.ศ.2013 สู่การเดินหน้าเอาใจคนรักการแต่งบ้านทั่วโลกกับการจำหน่ายในร้านเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำมากกว่า 50 ร้านทั่วโลกมาแล้ว จนกระทั่งวันนี้ Alexander & James ได้เดินทางมาเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชีย ณ ประเทศไทย

Alexander & James (อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำสัญชาติอังกฤษ เกิดจากการเดินทางรอบโลกเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และค้นหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานอันล้ำค่า ถ่ายทอดวัฒนธรรมชาวอังกฤษตอนเหนือที่มีความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยมนต์เสน่ห์ชวนหลงใหลของงานฝีมือชั้นสูง ผ่านผลงานการออกแบบที่ให้ความสำคัญทุกรายละเอียดของ มาร์ค อเล็กซานเดอร์ สมิทธ์ (Mark Alexander Smith) จนออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นหลากสไตล์ทั้งแนวคลาสสิก (Classic) คอนเทมโพรารี (Contemporary) และแนวอิเลกทิก (Eclectic) อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ดึงเอาความหลากหลายขององค์ประกอบทั้งรูปทรง สีสัน สะท้อนรสนิยมและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเหนือระดับ

ผลิตภัณฑ์ชิ้นที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ ได้แก่ โซฟา โดยช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิต ผสานการเลือกใช้วัสดุแปลกใหม่ที่มีคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ หนังแท้ 100% จากบราซิลและยุโรป มอบผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย นอกจากนั้นยังมีผ้ากำมะหยี่จากแบรนด์วิลเลียม มอร์ริส (William Morris) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก ด้านโครงสร้างของชิ้นงานโดยรวมทำมาจากยางพาราในแหล่งผลิตซึ่งได้มาตรฐานและการรับรองว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีความคงทน และยืดหยุ่น พร้อมทั้งยังรองรับสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี รวมไปจนถึงการจัดวางผสมผสานองค์ประกอบโซฟา การดึงกระดุม และการตอกหมุดด้วยมือเพื่อเพิ่มดีเทลให้กับชิ้นงาน โดดเด่นด้วยการใช้เฉดสีที่มีความเด่นชัดและตัดกันได้อย่างลงตัวเป็นเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจ คือ อัตลักษณ์เฉพาะของแบรนด์อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นยูนีก ด้วยการเนรมิตงานดีไซน์ในสไตล์ที่เป็นตัวเองลงไปในเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นมิกซ์แอนด์แมตช์จับคู่สีที่ใช่ หรือการเลือกวัสดุในแบบที่ชอบ

Alexander & James

Place: ซอยสุขุมวิท 39

Author By : Lady K.

SHARE