counters

hisoparty

TIME TO UPDATE AND UPGRADE INSPIRATION OF AUTUMN : PART 2

4 months ago

ถึงเวลาแห่งการอัพเดทไอเท็ม เพื่อการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ลุคในช่วงฤดูกาลที่เรียกได้ว่า ‘สุดมันส์’ กว่าทุกฤดูกาลใน autumn winter

MCM
สำหรับฤดูกาลนี้ MCM (Modern Creation München) มาพร้อมกับคอลเลกชั่นสุดเท่ในชื่อว่า ‘Gradation’ ที่ความพิเศษอยู่ที่เทคนิคการไล่เฉดสีเงินและสีทองเมทัลลิกลงบนกระเป๋าลวดลายวิเซโต้ โมแกรม (Visetos Monogram) ลายพริ้นท์อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ สะท้อนความคลาสสิกในรูปแบบร่วมสมัยเข้ากับ Urban Lifestyle เพื่อตอบโจทย์สไตล์เรียบง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความดูทันสมัยในเวลาเดียวกันอย่างลงตัว

GIAMBATTISTA VALLI X H&M
กลับมาอีกครั้งกับคอลเลกชั่นพิเศษ คอลแลบบอเลชั่น GIAMBATTISTA VALLI X H&M ครั้งนี้เพิ่มความเซอร์ไพรส์ที่มีแคมเปญของภาพดาราผู้มีชื่อเสียง ที่ได้ร่วมถ่ายภาพทั้งหมดในบ้านเกิดของ Giambattista Valli ณ กรุงโรม

STELLA McCartney
คอลเลกชั่นพิเศษ All Together Now ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ชื่อดังของ The Beatles ที่ในชื่อว่า Yellow Submarine ที่ได้นำเอากราฟิกและจุดเด่นจากภาพยนตร์มาแต่งแต้มเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับเสื้อผ้า โดยได้นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยสีสัน มาต่อยอดเป็นแคมเปญที่จะช่วยรณรงค์ให้คนรุ่นใหม่ได้หันมาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกต่อไปอีกด้วย

HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE
คอลเลกชั่นพิเศษ BLOCK Series ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแบรนด์ในประเทศไทยรวมไปถึงการแสดงออกถึงอิสรภาพแห่งสีสันอันเป็นแกนหลักของคอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟที่ ผ่านเทคนิคการจับคู่สีแบบ Color Blocking โดยทำขึ้นเพื่อวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น

LACOSTE x OUTER WEAR
ฤดูกาลนี้ ลาคอสท์ ได้ยกระดับสินค้าเสื้อผ้ากีฬาด้วยการเข้าร่วมกับกลุ่มแบรนด์สร้างสรรค์ที่มาพร้อมกับแบรนด์เสื้อผ้าระดับตำนาน อาทิ Pyrenex, Gloverall, K-Way, Alpha Industries และ Tailor Toyo โดยคัดเลือกลักษณะเฉพาะของแต่ละแบรนด์ ซึ่งทุกแบรนด์นั้นได้ตีความหมายใหม่ให้กับเสื้อผ้าของลาคอสท์ อีกทั้งความพิเศษอยู่ที่แต่ละแบรนด์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของลาคอสท์ด้วยการนำสัญลักษณ์โลโก้จระเข้ ที่โลกจดจำไปเป็นส่วนหนึ่งในเสื้อผ้าด้วย

IKEA x Virgil Abloh
อิเกีย คอลแลบบอเรชั่น เวอร์จิล แอบโลห์ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังแห่งยุค และเป็นตัวพ่อวงการสตรีทแบรนด์ OFF-WHITE สร้างสรรค์ 14 คอลเลกชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น ในชื่อว่า ‘MARKERAD’ (มาร์เคียรัด) ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่เกิดจากการทำงานร่วมกันระหว่างเวอร์จิลและอิเกีย ในการสำรวจรูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่เริ่มแต่งบ้านหลังแรกของตัวเอง เพื่อดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ และสาวกสายสตรีท

Author By : K_WONDROUS

SHARE