counters
hisoparty

THE SKI EDITION POP-UP STORE มัลติแบรนด์สโตร์แหล่งรวมไอเท็มสำหรับคนรักสกีและสโนว์บอร์ดแห่งแรกในประเทศไทย

8 months ago

เมื่อถึงฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวท้าทายลมหนาว ตะลุยหิมะขาวโพลน หนึ่งในกิจกรรมเด็ดสำหรับเหล่านักเดินทางสายแอดเวนเจอร์คงหนีไม่พ้นการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด คอลัมน์ Chic Shop ครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณๆ ได้รู้จักกับ ‘THE SKI EDITION POP-UP STORE’ (เดอะ สกี อิดิชั่น ป๊อปอัพ สโตร์) มัลติแบรนด์สโตร์แห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมแฟชั่นไอเท็มเกี่ยวกับอุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดจากแบรนด์ดังยอดนิยมทั่วทุกมุมโลก มาให้คุณเลือกสรรไอเท็มโปรดได้อย่างจุใจ

โดย ‘THE SKI EDITION POP-UP STORE’ (เดอะ สกี อิดิชั่น ป๊อปอัพ สโตร์) ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 2 เกษรวิลเลจ เกิดจากความตั้งใจของ คุณพิมพ์พิมล พัฒนวิมล และ ดร.นันทชัย ศรกาญจน์ สองผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่หลงใหลในการเล่นสกีเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งต้องการสร้างสรรค์มัลติแบรนด์สโตร์แห่งนี้ เพื่อรวบรวมแบรนด์เสื้อผ้า อุปกรณ์สกี และสโนว์บอร์ดระดับพรีเมี่ยมจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE SKI EDITION: From Piste to Après Ski ที่ต้องการฉีกภาพจำการเล่นสกีแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การเล่นสกีรูปแบบใหม่ ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนผ่านเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่เลือกใช้ ซึ่งจะต้องโดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นควบคู่ไปกับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์

สำหรับบรรยากาศภายในร้านอัดแน่นด้วย ไอเท็มระดับพรีเมียมจาก 5 แบรนด์ชั้นนำ เริ่มตั้งแต่ PERFECT MOMENT (เพอร์เฟค โมเม้นท์) เสื้อผ้าสกีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่โดดเด่นด้านการเลือกใช้เนื้อผ้าประสิทธิภาพสูง สามารถเพิ่มความอบอุ่นให้กับผู้สวมใส่ แต่ยังคงความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับการใส่เล่นสกีบนภูเขา และยังสามารถใส่ทำกิจกรรมอย่างอื่นต่อได้ เพราะด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นแฟชั่นซึ่งโดดเด่นในเรื่องโทนสีและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ FUSALP (ฟูซาพ) แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อด้านการดีไซน์กางเกงสกีอันเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความคล่องตัว สวมใส่สบาย เข้ากับดีไซน์ที่มีความทันสมัยเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ส่วน GOLDBERGH (โกลด์เบิร์ก) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสกีสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบดีไซน์เรียบโก้ ผสมผสานการออกแบบระหว่างความหรูหราและทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จนเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดังมากมาย ทางด้าน BOGNER (บ๊อกเนอร์) แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปที่มีทั้งแว่นตา หมวกกันน็อค และสกี นำเสนองานดีไซน์ที่มีความเรียบหรูซึ่งผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตอันสมัย โดยเฉพาะการผลิตสกีจากไม้ไผ่ ที่ได้รับความนิยมในทวีปยุโรปกันอย่างแพร่หลาย ปิดท้ายด้วย FALKE (ฟาลเก้) แบรนด์ถุงเท้าสัญชาติเยอรมันที่ก่อตั้งมานานกว่า 120 ปี ขึ้นชื่อด้านความชำนาญในการผลิตของทีมช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง ทั้งยังเลือกใช้เนื้อผ้าและแมททีเรียลที่มีความทันสมัย มาผสมผสานเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมที่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราเมื่อสวมใส่

พบกับ ‘THE SKI EDITION POP-UP STORE’ (เดอะ สกี อิดิชั่น ป๊อปอัพ สโตร์) มัลติแบรนด์สโตร์แห่งแรกของเมืองไทยที่รวบรวมเสื้อผ้า อุปกรณ์สกี และสโนว์บอร์ดระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก ณ เกษรวิลเลจ ชั้น 2 ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Instagram @theskiedition และ Facebook: theskiedition

Author By : Daruwan.C

SHARE