counters
hisoparty

‘FOPE’ Italian Craftsmanship

FOPE (โฟเป้) ผู้เชี่ยวชาญด้านงานช่างทำทองตามแบบฉบับอิตาลี จากเมืองวิเซนซ่า ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1929 ซึ่งได้รับการพัฒนาจนกลายเป็นแบรนด์อัญมณีและเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงในระดับสากล ผ่านผลงานการสร้างสรรค์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นำเสนอคอลเลกชั่นเครื่องประดับสุดประณีตที่สง่างาม คลาสสิกเหนือกาลเวลา ด้วยสายโซ่ทองลวดลายตาข่ายเกลียว Novecento ที่มีความหลากหลายทั้งขนาดและรูปแบบของดีไซน์ โดยทุกชิ้นแสดงถึงการบรรจบกันของงานค้นคว้าวิจัย และการสร้างสรรค์ของช่างฝีมือที่พิถีพิถัน ผสมผสานนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีอันทันสมัย เหมาะสำหรับสวมใส่ทุกโอกาส

โดยในปี ค.ศ. 2007 การเปิดตัวครั้งแรกของดีไซน์ Flex’it นับเป็นความสำคัญอันเป็นที่สุดของแบรนด์อิตาลี ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสำหรับงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ของตนเอง ที่ย้อนกลับไปในช่วงยุค 50 และนำเสนอแนวทาง วิธีการสวมใส่เครื่องประดับที่ทำจากทองคำรูปแบบใหม่ๆ ซึ่งลักษณะของ Flex’it อันเป็นต้นแบบ ทำจากสปริงสีทองขนาดเล็กมากมาย ที่จัดวางลงอย่างชำนาญระหว่างข้อต่อแต่ละข้อของสายโซ่ทองคำ 18 กะรัต และช่วยทำให้มีความยืดหยุ่นได้อย่างเต็มที่ โดยมีผลงานสร้อยข้อมือและแหวน เป็นการนำเสนอความคิดอันล้ำสมัยแห่งความหรูหรา เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ที่สามารถรับรู้ได้เพียงปรายตา

สำหรับเหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ชาวไทย ผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งความสง่างาม คลาสสิกเหนือกาลเวลาของเครื่องประดับดีไซน์เก๋จาก FOPE (โฟเป้) สามารถร่วมสัมผัสความงดงามแบบฉบับอิตาเลียนจิวเวลรี่ขนานแท้ ได้ที่ Scintilla (ซินติล่า) ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน มัลติแบรนด์บูติคเพื่อเครื่องประดับอัญมณี ที่รวบรวมผลงานแสนเลอค่าจากกว่า 25 แบรนด์ชั้นนำ มาไว้ให้คุณๆ ได้เลือกสรร สวมใส่ในทุกโอกาส นอกจากนี้ทาง ‘Scintilla’ ยังได้รับเกียรติจาก Friend of FOPE คุณอินทิรา ธนวิสุทธิ์, คุณอัญชิสา วัชรพล, คุณพรปวีณ์ นีระสิงห์ และ คุณรัสวดี ควรทรงธรรม มาร่วมถ่ายทอดความงามอันมีเอกลักษณ์ ในโอกาสสุดพิเศษเฉลิมฉลองความสำเร็จกว่า 90 ปี ของแบรนด์ FOPE ในงาน ‘Celebrate The 90th Anniversary of The Italian Jewellery Brand FOPE’ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok อีกด้วย

Author By : Daruwan.C

SHARE