counters
hisoparty

4 GORGEOUS LOOKS NARS S/S 2017

3 years ago

แม้ว่าฤดูแห่งความร้อนระอุกำลังจะผ่านพ้นไปเพื่อต้อนรับความชุ่มฉ่ำของสายฝนมาแทนที่ แต่ความร้อนแรงของเมคอัพที่ถูกบรรจงแต่งแต้มบนใบหน้า ยังคงดีกรีความงดงามอย่างถึงขีดสุด เช่นเดียวกับแฟชั่นเซ็ตหน้าปกของนิตยสาร HiSoParty ฉบับนี้ที่ได้สร้างสรรค์ความงามสง่าบนใบหน้าสวย โดยได้แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกอย่าง NARS ที่ได้นำคอลเลกชั่นชิ้นเด็ด พร้อมทั้งคอลเลกชั่นพิเศษล่าสุดอย่าง ‘Charlotte Gainsbourgfor NARS Collection 2017’ มาเนรมิตความสวยให้แก่ 4 นางแบบให้สวยสะกดทุกสายตา

CHARMING RED
รังสรรค์เมคอัพที่แสนเรียบหรูและงามสง่าด้วยลุคที่เน้นการเผยให้เห็นถึงผิวที่เนียนใสเป็นธรรมชาติ รังสรรค์ความบางเบาให้ผิว โดยปราศจากความรู้สึกถึงแป้งบนใบหน้า สร้างสรรค์ความงามสง่าผ่านเรียวปากสีแดงสดแสนงดงาม
• ริมฝีปาก
ถ่ายทอดอารมณ์แห่งความโก้หรูและคลาสสิกด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Lip Tint ในเฉด Double Decker หรือสีแดงทับทิม มอบประกายสีสันที่สดชัดบนเรียวปากสวย พร้อมแนบสนิทและติดทนได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน
• แก้ม
มอบพวงแก้มระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Multiple Tint ในโทนสีแดงเบอร์รี่สดใสอย่าง Jeanette ผสานเนื้อสัมผัสอ่อนใสและให้ความชุ่มชื่น จึงสามารถกลมกลืนและมอบสีสันให้แก่พวงแก้มได้เป็นอย่างดี
• ผิวหน้า
เนรมิตผิวหน้าให้สวยสดใส และปรับโทนสีผิวให้มีความสม่ำเสมอด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Hydrating Glow Tint ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมเจล จึงมอบความเบาสบายให้แก่ผิวหน้า โดยที่ไม่เน้นการปกปิดมากจนเกินไป มอบผิวที่ดูงดงามเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

MYSTERY EYES
สรรสร้างเสน่ห์ที่แสนงดงามและเย้ายวนใจ ผ่านดวงตาคู่สวยที่ถูกเนรมิตให้งดงามและคมเข้ม รับกับผิวหน้าแมตต์ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ สอดรับอย่างลงตัวกับสีผิวแทนบ่มแดด เผยความสง่างามทว่ามีเสน่ห์ได้อย่างน่าดึงดูดใจ
• แก้ม
มอบสีสันที่ติดทนนานและสร้างสรรค์ลุคที่สมบูรณ์แบบให้แก่ใบหน้าด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Multiple Tint ในโทนสีแดงดอกฝิ่นอย่าง Alice เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติพร้อมประกายระเรื่อของพวงแก้มได้อย่างสมบูรณ์แบบ
• ดวงตา
แต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Velvet Duo Eyeshadow เนื้อสัมผัสนุ่มเนียน ในเฉดสี Old Church Street ที่มาในโทนสีเป็นประกายอย่างแชมเปญ และสีแมตต์ที่จับคู่อย่างลงตัวอย่างน้ำเงินเข้มอมเขียว พร้อมสร้างความคมเข้มด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Kohliner ในโทนสีกรมท่าอย่าง Nuit D’Encre มอบความคมชัดของแนวเส้นและรูปทรงได้ตลอดวัน รังสรรค์ดวงตาที่มีเสน่ห์ได้อย่างลงตัว
• ผิวหน้า
เตรียมผิวให้สวยเพอร์เฟ็กต์ด้วย NARS Velvet Matte Skin Tint รังสรรค์ ผิวหน้าที่เบาสบายได้ตลอดทั้งวันด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาแบบกำมะหยี่ทั้งยังปราศจากน้ำมัน จึงมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน แต่ช่วยคงความชุ่มชื่นบนใบหน้าด้วยส่วนผสมของวิตามิน C และ E พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 หมดความกังวลต่อปัญหาจุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน

ANGELIC SWEETNESS
สร้างสรรค์ใบหน้าให้นุ่มละมุนด้วยการจับคู่เมคอัพในโทนสีหวานและเป็นธรรมชาติ ผ่านริมฝีปากและพวงแก้มสีระเรื่อ พร้อมเผยผิวที่ผ่านการรังสรรค์มาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติมอบความความโกลว์อย่างมีมิติ
• แก้ม
เผยพวงแก้มสีระเรื่อดูสดใสและเป็นธรรมชาติด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Multiple Tint ในโทนสีชมพูสว่างแสนอ่อนหวานอย่าง Jo แต้มผลิตภัณฑ์เล็กน้อยบริเวณหน้าแก้มเกลี่ยวนเบาๆ มอบความอ่อนใส และชุ่มชื่นให้ติดทนกับใบหน้าได้ยาวนาน
• ดวงตา
สร้างมิติให้แก่ดวงตาคู่สวย เริ่มแรกใช้ NARS Charlotte Gainsbourg Kohliner ในโทนสีเทาหินชนวนอย่าง Zinc วาดเส้นอายไลเนอร์ที่เปลือกตาด้านบน พร้อมเกลี่ยให้เส้นที่ดูคมกลับดูฟุ้งได้อย่างอ่อนโยนหลังจากนั้นใช้ NARS Charlotte Gainsbourg Velvet Duo Eyeshadow ในโทนสี Rue Allent กดทับเส้นไลเนอร์ที่ถูกเกลี่ยไว้ด้วยโทนสีเขียวเข้ม เพื่อความติดทนนานและไม่ลบเลือนระหว่างวัน เกลี่ยขอบอายแชโดว์ให้สมูธด้วยสีขาวเกล็ดน้ำแข็ง มอบความคมชัดและดูอ่อนหวานได้อย่างลงตัว
• ผิวหน้า
หลังจากเตรียมผิวให้สวยสมบูรณ์แบบและลงตัว มอบการปกปิดให้มากขึ้นด้วย NARS Radiant Creamy Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อสัมผัสแบบครีมที่เกลี่ยได้อย่างง่ายดาย รังสรรค์ผิวที่เพอร์เฟ็กต์ได้ตั้งแต่ระดับกลาง-สูง ปกปิดจุดบกพร่องของผิว ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขนและริ้วรอย มอบความกระจ่างใสและเปล่งประกายได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

SOPHISTICATED SHADE
เนรมิตความสวยแบบสาวสังคมชั้นสูง ผ่านโทนสีสันที่ดูเรียบโก้ในโทนสว่างของเฉดสีเอิร์ธโทน เผยผิวที่ดูเปล่งปลั่งและเป็นประกายงดงาม พร้อมความสมบูรณ์แบบของพื้นผิวแบบนิยามของ Flawless Skin ได้อย่างสง่างาม
• แก้ม
เนรมิตพวงแก้มให้ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Multiple Tint ในโทนสีแดงดอกฝิ่นอย่าง Alice มอบโทนสีระเรื่อแบบผิวสุขภาพดีให้แก่ใบหน้า ทั้งยังเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งเป็นคราบในระหว่างวัน มอบเสน่ห์ของพวงแก้มสีเลือดฝาดได้อย่างงดงาม
• ดวงตา
สร้างความโดดเด่นและขึ้นโครงของเส้นดวงตาให้มีมิติด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Kohliner ในโทนสี Zinc - สีเทาหินชนวน สร้างความมีเอกลักษณ์และน่าดึงดูดผ่านการวาดเส้นแบบวิงไลเนอร์พร้อมใช้แปรงเกลี่ยเบาๆ เพื่อเพิ่มเติมความฟุ้งเล็กน้อย และติดทนยาวนานมาก
• ผิวหน้า
รังสรรค์ผิวที่สวยแบบเป็นธรรมชาติเริ่มต้นด้วย NARS Charlotte Gainsbourg Hydrating Glow Tint ที่มอบการปกปิดแบบบางเบา เติมความสดใสพร้อมปลุกผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาเปล่งประกายงดงามหลังจากนั้นใช้ NARS Soft Matte Complete Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์ที่ใช้ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวโดยไม่เป็นคราบทั้งยังช่วยกระจายแสงให้ผิวเรียบสวยและติดทนยาวนานตลอดวัน

Photo By : PRAYUTH
Author By : Amornthep Wittayapasit

SHARE