counters

hisoparty

SUBSCRIBE SKINCARE for REBALANCE คืนความแข็งแรงให้ผิวและปรับสมดุลผิวให้รับมือในช่วงฤดูหนาวแบบมืออาชีพ

6 months ago

อย่าลืมว่าการเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ยิ่งในช่วงฤดูหนาว ต้องยิ่งใส่ใจให้มากขึ้นกว่าฤดูกาลอื่นๆ และหากเป็นสาวยุคใหม่ด้วยแล้วยิ่งต้องควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิวและสิ่งแวดล้อม ซึ่งหลากหลายแบรนด์ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์แบบตรงสายมาทันช่วงฤดูกาลที่เรียกได้ว่าแปรปรวนนี้พอดิบพอดี วันนี้เราจึงคัดสรรแบรนด์ที่ติดเทรนด์ Skin Health มาเสิร์ฟให้คุณสาวๆ ได้อัพเดทกัน

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดูแลหนังศีรษะ ที่มุ่งมั่นคัดสรรส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมและสารสกัดอันทรงคุณค่าของสุดยอดสมุนไพร พืชพันธุ์ธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก

 ME.CHE.VA 

[Hair & Scalp Care]

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง ฟื้นบำรุง ปรับความสมดุลให้หนังศีรษะ เติมสารอาหารสำคัญให้กับรากผมโดยเฉพาะ จึงช่วยกระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่ได้ตามวงจรธรรมชาติของร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบ แสบคันหนังศีรษะ และลดการเกิดรังแค จากสุดยอดสมุนไพร 7 สายพันธุ์ ได้แก่ คาโมมายล์ เสจ โรสแมรี่ หญ้าหางม้า ยาร์โรว์ ไลม์ และพืชตระกูลสเปียร์มินต์

ผลิตภัณฑ์ Active Clearing ที่คิดค้นเทคโนโลยี AGE bright complex ผสานการทำงานของสารสกัดจากพืช เอสเซนเชียลออยส์ และแบคทีเรียชนิดดีที่มีอยู่บนผิวตามธรรมชาติ

 DERMALOGICA 

[Dermalogica AGE Bright Clearing Serum]

เซรั่มที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมทั้งป้องกันสิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเผชิญปัญหาสิวและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

[Dermalogica AGE Bright Spot Fader]

ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปัญหาผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบและช่วยลดรอยสิวในหนึ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาในเรื่องของการฟื้นฟูผิวจากสมุนไพรของเอเชียที่เรียกว่า Centella Asiatica (Tiger Grass) ช่วยผ่อนคลายผิวสำหรับผิวที่ถูกทำลายจากสิ่งแวดล้อมภายนอกในแต่ละวัน มีส่วนผสมของแร่ธาตุที่ช่วยปกป้องผิวที่สูญเสียน้ำ

 DR.JART+ 

[Cicapair™ Cream]

ครีมที่ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบาง แพ้ง่าย และลดการระคายเคืองต่อผิวได้ในทันที ช่วยปกป้องผิวที่สูญเสียน้ำ ฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและมีความยืดหยุ่น

[Facial Calming Mist]

มิสต์ที่มอบความผ่อนคลายและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ลดการระคายเคือง และช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง

ผลิตภัณฑ์ที่ค้นพบสารสกัดจากกล้วยไม้พันธุ์พิเศษ Black Orchid ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเปรู ที่นำมาศึกษาค้นคว้าพัฒนากับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยี ‘Blackimmune™’ ที่ช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวมีอายุยืนยาว และมีพลังในการป้องกันตัวเองอย่างมากที่สุด ทำให้เซลล์ผิวถึง 95% มีกลไกการป้องกันตัวเอง และซ่อมแซม อีกทั้งสามารถเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูอ่อนเยาว์ได้มากยิ่งขึ้น

 GUERLAIN 

[Orchidée Impériale Black Eye and Lip Contour Cream]

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบมัลติแอ็คชั่น ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยปกป้องและฟื้นฟู ไปจนถึงดูแลคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ จึงส่งผลให้เส้นริ้วรอยจางๆ รอยตีนกา รอยร่องแก้ม รอยจุดด่างดำจางลง และช่วยให้ผิวเนียนเรียบ มีความยืดหยุ่น อิ่มเอิบ แลดูอ่อนกว่าวัย

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันออแกนิคระดับโลกอย่าง ‘Cosmos’ จากจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ที่แน่วแน่ในพลังธรรมชาติ และปลาบปลื้มกับผลลัพธ์ที่น่ามหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ดินเพาะปลูกส่วนผสม กระบวนการผลิต ซึ่งไม่ได้ทำลายธรรมชาติแต่ยังมอบสิ่งแวดล้อมในอนาคตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

 TREE 

[Balancing Cleansing Oil R]

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ100% ช่วยทำความสะอาดเมกอัพออกจากผิว พร้อมปลดเปลืองความเครียดในจิตใจด้วยกลิ่นจากพืชออแกนิค ช่วยฟื้นคืนความอิ่มเอิบ เปล่งปลั่งให้แก่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

นวัตกรรมใหม่ที่ทรงคุณค่าด้วยสารอาหารผิว ‘Caviar Cinderella Care’ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ และได้รับรางวัล Innovation Zone Best Ingredient Awards 2014  ที่พิสูจน์แล้วว่า สามารถเข้ายับยั้งการส่งเมลานินเม็ดสีออกมาจากผิวชั้นนอกสาเหตุของจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

 PRARIE POSH 

[UV Complete Protection Lightful Lightful Primer SPF50 PA+++]

ครีมกันแดดที่ปกป้องและฟื้นบำรุงในหนึ่งเดียว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และมลภาวะต่างๆ จากสิ่งแวดล้อมสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพของนวัตกรรม Micro Titanium Dioxide ที่มีขนาดเล็กทำให้เนื้อครีมบางเบา จึงช่วยปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน

Author By : K_WonDrous

SHARE